Key (SHINee) xúc động tiết lộ không dám vứt bỏ món ăn mà người bà quá cố đã làm cho mình

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 19:50 22/11/2018

Thành viên SHINee cũng rơi nước mắt khi nhớ về người bà của mình.

Trong chương trình nấu ăn của nữ diễn viên Kim Soo Mi có tên gọi là "Soo Mi's Banchan", thành viên Key của SHINee đã tìm được mùi vị những món ăn mà người bà đã qua đời nấu lúc trước.

Key chia sẻ: "Bà là người nuôi em lớn và khi bà làm đồ ăn, bà chưa bao giờ nói cho em đó là những món gì, nguyên liệu như thế nào" để giải thích về việc anh chưa bao giờ thành công trong việc nấu lại những món mà bà anh từng nấu. Tuy nhiên, sau khi xem show nấu ăn của Kim Soo Mi, Key đã tìm lại được những mùi vị món ăn ngày xưa. 

Thành viên SHINee tiếp tục: "Cũng 4 năm rồi từ lúc bà em qua đời và em vẫn chưa dám vứt bỏ những món ăn mà bà làm cho em. Em không thể ăn nhưng cũng không nỡ vứt chúng. Thật khó để tìm ra nguyên liệu để làm ra những món ăn giống hệt ngày xưa ở thời điểm hiện tại". 

Key (SHINee) xúc động tiết lộ không dám vứt bỏ món ăn mà người bà quá cố đã làm cho mình - Ảnh 1.

Cuối show, Key chia sẻ: "Em đã chưa được nếm thử những món ăn do nhà nấu thế này trong một khoảng thời gian dài. Mặc dù khi đi ăn ở ngoài cũng có những món theo phong cách "nhà nấu" nhưng cũng thật khó để tìm được đúng hương vị ngày xưa".

Kim Soo Me đề nghị Key hãy coi mình như một "người bà": "Sẽ không có vấn đề gì nếu cậu gọi tôi là bà". Nữ diễn viên ký tặng một quyển sách cho Key rồi kèm lời đề tặng: "Sức mạnh của người Hàn Quốc đến từ các món ăn". 

Thấy dòng chữ đó, Key lập tức rơi nước mắt: "Lời nhắn mà bà để lại cho em trước khi qua đời cũng tương tự như vậy. Nó rơi vào ngày sinh nhật của em". 

Key (SHINee) xúc động tiết lộ không dám vứt bỏ món ăn mà người bà quá cố đã làm cho mình - Ảnh 2.
Key (SHINee) xúc động tiết lộ không dám vứt bỏ món ăn mà người bà quá cố đã làm cho mình - Ảnh 3.

Key bật khóc khi nhớ về bà

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm