Key (MONSTAR) chính thức rời ST.319, thành viên đẹp trai nhất nhóm "bỏ cuộc chơi" để yên bề gia thất với Mẫn Tiên rồi?

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 11:06 01/03/2022

Thông tin Key (MONSTAR) rời công ty vừa được Aiden - ông bầu của ST.319 đăng tải cách đây không lâu.

Sáng 1/3, Aiden (founder của ST.319) khiến fan không khỏi bất ngờ khi đăng tải bài đăng chia tay Key (MONSTAR). Key chính thức rời khỏi ST.319 để chăm lo cho sự nghiệp riêng và chuyện tình yêu đẹp như mơ bên hot girl Mẫn Tiên. Anh cũng dành nhiều lời cảm ơn và chúc phúc đến Key, vì đã trở thành một phần thanh xuân tươi đẹp của MONSTAR và khán giả hâm mộ. 

Key (MONSTAR) chính thức rời ST.319, thành viên đẹp trai nhất nhóm bỏ cuộc chơi để yên bề gia thất với Mẫn Tiên rồi? - Ảnh 1.

Bài đăng do chính founder của ST.319 đăng tải

Key (MONSTAR) chính thức rời ST.319, thành viên đẹp trai nhất nhóm bỏ cuộc chơi để yên bề gia thất với Mẫn Tiên rồi? - Ảnh 2.

ST.319 cũng đã có thông báo chính thức

Đầu năm 2022, Key "đánh úp" khiến fan ngỡ ngàng khi công khai hẹn hò và đã cầu hôn hot girl Mẫn Tiên. Anh chàng cùng cô bạn gái xinh đẹp khiến dân tình không khỏi ghen tị khi khoe nụ cười rạng rỡ bên chiếc nhẫn cầu hôn và hàng ngày vẫn chăm chỉ rắc "cẩu lương" cho fan. Từ đầu năm đến giờ, Key và Mẫn Tiên cứ như hình với bóng, đoán chắc rằng ngày về chung một nhà sẽ không còn xa nữa. 

Key (MONSTAR) chính thức rời ST.319, thành viên đẹp trai nhất nhóm bỏ cuộc chơi để yên bề gia thất với Mẫn Tiên rồi? - Ảnh 3.

Key và Mẫn Tiên khoe nhẫn cầu hôn

Hoạt động âm nhạc cuối cùng của Key cùng với MONSTAR chính là sản phẩm Có Hẹn Với Thanh Xuân tháng 8/2021. Comeback trong sự mong chờ, hy vọng của đông đảo người hâm mộ nhưng Có Hẹn Với Thanh Xuân cũng chính là ca khúc kết lại hành trình 5 năm của MONSTAR. Sau 1 ngày comeback, nhóm đã chính thức tuyên bố ngừng hoạt động.

Key (MONSTAR) chính thức rời ST.319, thành viên đẹp trai nhất nhóm bỏ cuộc chơi để yên bề gia thất với Mẫn Tiên rồi? - Ảnh 4.

MONSTAR ngừng hoạt động, Key đã tìm được ý trung nhân, chuyện anh chàng rời ST.319 là chuyện có thể đoán trước được. Dù sao cũng cảm ơn Key vì một phần thanh xuân mà anh chàng đã có với MONSTAR, với ST.319 cùng các fan thân quý của mình!

Key (MONSTAR) chính thức rời ST.319, thành viên đẹp trai nhất nhóm bỏ cuộc chơi để yên bề gia thất với Mẫn Tiên rồi? - Ảnh 5.

Có Hẹn Với Thanh Xuân là sản phẩm cuối cùng MONSTAR hát cùng nhau và cũng là sản phẩm cuối của Key tại ST.319

Nguồn: FBNV

https://kenh14.vn/key-monstar-chinh-thuc-roi-st319-thanh-vien-dep-trai-nhat-nhom-bo-cuoc-choi-de-yen-be-gia-that-voi-man-tien-roi-20220301105657631.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày