Kết quả ĐTDV mùa Đông 2020: Không có bất ngờ xảy ra, V Gaming và Saigon Phantom dễ dàng có chiến thắng cùng với tỉ số 3-1 trước các đối thủ yếu hơn

Phạm Dương Lực, Theo Nhịp Sống Việt 10:25 25/09/2020

Giai đoạn lượt về ĐTDV mùa Đông 2020 chính thức bắt đầu, SGP duy trì mạch trận bất bại bằng chiến thắng huỷ diệt 3-1 trước BOX.

Kết quả ĐTDV mùa Đông 2020: Không có bất ngờ xảy ra, V Gaming và Saigon Phantom dễ dàng có chiến thắng cùng với tỉ số 3-1 trước các đối thủ yếu hơn - Ảnh 1.

Ngày 24/9, ĐTDV mùa Đông 2020 quay trở lại, các đội bắt đầu bước vào giai đoạn lượt về vô cùng quan trọng.

Mở màn là trận đấu giữa EVS và VGM, việc chia tay với hàng loạt trụ cột trong kỳ chuyển nhượng vừa qua khiến cho Bạch hổ trắng không thể làm khó được VGM để rồi nhận thất bại 3-1 chung cuộc và tiếp tục chìm sâu dưới đáy BXH.

Saigon Phantom 3-1 BOX Gaming

Kết quả ĐTDV mùa Đông 2020: Không có bất ngờ xảy ra, V Gaming và Saigon Phantom dễ dàng có chiến thắng cùng với tỉ số 3-1 trước các đối thủ yếu hơn - Ảnh 2.

Đương kim Á quân SGP vẫn giữ được phong độ hủy diệt của mình ở giai đoạn lượt đi và dễ dàng đè bẹp BOX với tỉ số 3-1. Trong ván đấu thứ nhất, Lai Bâng lần đầu đưa tướng mới Sinestrea vào thi đấu tại ĐTDV, sự khó chịu của cô nàng này kết hợp với kỹ năng thượng thừa của Bâng giúp cho SGP dễ dàng có được chiến thắng ở ván đấu thứ nhất.

Kết quả ĐTDV mùa Đông 2020: Không có bất ngờ xảy ra, V Gaming và Saigon Phantom dễ dàng có chiến thắng cùng với tỉ số 3-1 trước các đối thủ yếu hơn - Ảnh 3.

Sau thành công với Sinestrea, Bâng còn lựa chọn Tulen cho vị trí đi rừng, một lựa chọn rất dị nhưng nó lại mang đến hiệu quả đáng kinh ngạc, Tulen liên tục cấu rỉa khiến đối phương gặp khó khăn vì mất máu quá nhiều trước thềm giao tranh, điều này giúp cho SGP có được lợi thế và chiến thắng ở ván đấu thứ hai.

Không bỏ cuộc BOX cũng đã thi đấu kiên cường và có chiến thắng ở ván 3, rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2.

Kết quả ĐTDV mùa Đông 2020: Không có bất ngờ xảy ra, V Gaming và Saigon Phantom dễ dàng có chiến thắng cùng với tỉ số 3-1 trước các đối thủ yếu hơn - Ảnh 4.

Bước đến ván 4 quyết định, SGP thể hiện một lối chơi vô cùng triệt để, họ nhắm thẳng vào vị trí chủ lực của BOX khiến đối phương phải lùi sâu trong trụ bậc thềm để phòng ngự. Chênh lệch lớn về trang bị, SGP dần dần bóp nghẹt đối phương và có được chiến thắng chung cuộc 3-1.

Kết quả ĐTDV mùa Đông 2020: Không có bất ngờ xảy ra, V Gaming và Saigon Phantom dễ dàng có chiến thắng cùng với tỉ số 3-1 trước các đối thủ yếu hơn - Ảnh 5.

BXH ĐTDV mùa Đông 2020

Đánh bại BOX, SGP tiếp tục chễm chệ dẫn đầu BXH và có được tinh thần thoải mái trước khi bước vào trận đấu quan trọng với đối thủ đầy duyên nợ FL vào cuối tuần này.

Ảnh: Internet

Bình luận

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm