Hàng loạt tuyển thủ Liên Quân Mobile "kéo nhau" dùng iPhone 11 Pro Max - iPhone vẫn là lựa chọn "số dzách" khi chơi game?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 17:50 24/09/2020

Dẫu có bao nhiêu thương hiệu điện thoại đồng hành, tuyển thủ Liên Quân Mobile vẫn tin dùng iPhone như là thiết bị tối ưu.

Các giải đấu Liên Quân Mobile là nơi thu hút nhiều "ông lớn" làng công nghệ tài trợ như Oppo, Vsmart hay Samsung. Mặc dù đây toàn là những thương hiệu điện thoại lớn, có những thiết bị "xịn sò" nhưng nhiều tuyển thủ vẫn chọn… iPhone 8 Plus đã cũ. Một phần vì ban tổ chức yêu cầu, phần còn lại là do thói quen. Nhiều game thủ rất chú trọng sự ổn định của iOS và đã quá quen với các thao tác chơi game trên iPhone 8 Plus.

Hàng loạt tuyển thủ Liên Quân kéo nhau chuyển sang chơi game bằng iPhone 11 Pro Max - Ảnh 1.

Nhiều tuyển thủ tin dùng iPhone là thiết bị tối ưu nhất khi chơi game

Tuy nhiên, theo thời gian các điện thoại đời cũ như iPhone 8 Plus cũng bắt đầu trở nên lỗi thời. Chính vì lý do đó, ĐTDV mùa Đông 2020 đã thay đổi thiết bị thi đấu, nâng lên đến iPhone 11 ProMax.

Một lần nữa, iPhone lại là cái tên được "chọn mặt gửi vàng" bởi tính ổn định của hệ điều hành iOS cộng thêm việc trải nghiệm của người dùng được tối ưu hóa.

Hàng loạt tuyển thủ Liên Quân kéo nhau chuyển sang chơi game bằng iPhone 11 Pro Max - Ảnh 2.

SGP là đội tuyển cực kì "chịu chơi" khi tất cả tuyển thủ đều được lên đời thiết bị thi đấu

Theo thông tin chia sẻ trên fanpage Saigon Phantom, để phục vụ cho công tác chuẩn bị và tập luyện, quản lý Lê "Yamate" Thiên Hà đã mua iPhone 11 Pro Max cho cả đội. Đây có thể nói là khoản đầu tư cần thiết bởi hiện tại SGP đang làm rất tốt tại giải ĐTDV.

Không chỉ SGP mà hàng loạt đội tuyển khác cũng đang rục rịch thay đổi thiết bị thi đấu thành iPhone 11 Pro Max như Team Flash, EVOS Esports...

Theo tuyển thủ ProE chia sẻ, anh không gặp vấn đề gì nhiều khi chơi bằng iPhone 11 Pro Max. Tất nhiên, vẫn còn tồn tại điểm bất tiện như quẹt nhanh thì bị văng ra khỏi game. Dẫu vậy đây vẫn là thiết bị tối ưu nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thi đấu của các tuyển thủ.

Được biết, lượt về ĐTDV cũng sẽ thi đấu bằng iPhone 8 Plus và iPhone 11 Pro Max sau khi iOS 14 hết lỗi.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Profile CEO 9X - cha đẻ "Biệt đội cano 0 đồng" đang ngày đêm ứng cứu đồng bào miền Trung bị lũ lụt

    Những hình ảnh của Đăng Vinh - CEO trẻ tuổi đã sáng lập "Biệt đội cano 0 đồng" cứu trợ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ đang được cư dân mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm