Kết quả chính thức phiên toà phúc thẩm Diệp Lâm Anh ly hôn chồng thiếu gia

Hạ Anh, Theo Phụ Nữ Số 15:42 25/09/2023

Chiều nay, Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức cùng tham dự phiên toà giải quyết tranh chấp ly hôn.

Vụ ly hôn của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức đã kéo dài hơn 1 năm nhưng vẫn chưa đi đến thoả thuận cuối cùng. Trong thời gian qua, cả hai liên tục đối diện với nhau tại các phiên phúc thẩm để trình bày quan điểm, mong muốn được chăm sóc và nuôi dưỡng cả 2 con (1 trai 1 gái) sau khi ly hôn.

Chiều 25/9, Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức tiếp tục có mặt tại Toà án Nhân dân TP.HCM. Trong lần xuất hiện này, Diệp Lâm Anh tiếp tục được bạn thân là Kiwi Ngô Mai Trang "hộ tống". Trước khi bước vào phòng xét xử, Diệp Lâm Anh giữ thái độ bình tĩnh, thoải mái và liên tục trò chuyện với những người thân cận. Về phía chồng cũ Diệp Lâm Anh, anh cũng có mặt cùng người nhà và nhanh chóng tiến vào bên trong. Sau nhiều phiên xử kín theo yêu cầu của nguyên đơn (Nghiêm Đức), kết quả vụ án dân sự về việc giải quyết ly hôn và tranh chấp quyền nuôi con giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ sẽ được tuyên công khai.

Sau gần 1 tiếng tuyên án, hội đồng xét xử quyết định giữ nguyên bản án ở phiên toà sơ thẩm. Diệp Lâm Anh được quyền nuôi dưỡng bé gái đầu lòng còn thiếu gia Nghiêm Đức phụ trách chăm sóc con trai. 2 bên có quyền được thăm nom các con như mong muốn và thoả thuận.

Kết quả chính thức phiên toà phúc thẩm Diệp Lâm Anh ly hôn chồng thiếu gia - Ảnh 2.

Diệp Lâm Anh lộ diện tại phiên toà tuyên án vụ ly hôn vào chiều 25/9

Kết quả chính thức phiên toà phúc thẩm Diệp Lâm Anh ly hôn chồng thiếu gia - Ảnh 3.

Kiwi Ngô Mai Trang luôn sát cánh bên cạnh bạn thân

Về những vấn đề liên quan đến vụ ly hôn với chồng cũ, Diệp Lâm Anh chia sẻ: "Vấn đề khó thống nhất là phân chia quyền nuôi con. Tôi biết mỗi bên đều có lý do riêng của mình và tình yêu thương dành cho các bé. Nhưng thời điểm hiện tại, tôi tin mình đã có đủ khả năng về kinh tế, thời gian và sự quan tâm dành cho con. Tôi có thể làm mọi công việc mới, dấn thân vào những lĩnh vực lạ lẫm để kinh doanh và tôi đang làm được. Pháp luật sẽ luôn dành sự ưu ái cho những người mẹ đủ khả năng nuôi dạy, chăm sóc con - đó là điều các luật sư tôi gặp đều tư vấn".

Kết quả chính thức phiên toà phúc thẩm Diệp Lâm Anh ly hôn chồng thiếu gia - Ảnh 4.

Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức mỗi người sẽ chăm sóc 1 nhóc tỳ sau ly hôn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm