Diệp Lâm Anh chia sẻ ẩn ý sau khi phiên tòa ly hôn với chồng thiếu gia tiếp tục hoãn

Liên Hoa, Theo Phụ Nữ Mới 00:03 19/09/2023

Động thái mới đây của Diệp Lâm Anh khiến nhiều người không khỏi bàn tán.

Chiều 18/9 diễn ra phiên tòa phúc thẩm vụ ly hôn giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ Nghiêm Đức. Phiên tòa có sự tham dự của 2 bên, được xét xử kín trong hơn 3 tiếng đồng hồ và kết thúc với quyết định tiếp tục tạm hoãn cho đến ngày 21/9. Sau phiên tòa khép lại, Diệp Lâm Anh lộ diện bên cạnh Kiwi Ngô Mai Trang. Cựu người mẫu thể hiện sự mệt mỏi, buồn bã và nhanh chóng ra về.

Cho đến tối cùng ngày, trên trang cá nhân, Diệp Lâm Anh gây chú ý với bài đăng đầy ẩn ý. Cụ thể, cô đăng loạt ảnh xịn xò khoe nhan sắc mặn mà, đính kèm theo đó là dòng trạng thái: "Bình thản đối diện, nhẹ nhàng bước qua". Dù không đề cập đến những diễn biến vụ ly hôn nhưng nhiều người cho rằng status phần nào thể hiện thái độ hiện tại của Diệp Lâm Anh.

Diệp Lâm Anh chia sẻ ẩn ý sau khi phiên tòa ly hôn với chồng thiếu gia tiếp tục hoãn - Ảnh 2.

Diệp Lâm Anh có chia sẻ đầy ẩn ý sau khi phiên tòa xử vụ ly hôn khép lại

Diệp Lâm Anh lộ vẻ mệt mỏi sau phiên toà phúc thẩm ly hôn kéo dài hơn 3 tiếng

Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức tan vỡ từ đầu năm 2022, sau đó cựu người mẫu đưa 2 con rời khỏi nhà chồng. Cả hai từng dự phiên toà sơ thẩm vụ ly hôn diễn ra vào cuối năm 2022. Đến tháng 12/2022, Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con trai, cô được chăm sóc và nuôi dạy bé gái đầu lòng. Sau đó, phía Nghiêm Đức kháng cáo với mong muốn được nuôi dưỡng cả 2 con (1 trai 1 gái) sau khi ly hôn. Về phía Diệp Lâm Anh, cô cũng hy vọng được nhận trách nhiệm nuôi dạy để 2 con có thể lớn lên cùng nhau. Trước đó, nguyên nhân các phiên toà phúc thẩm liên tục bị hoãn là để xem xét, xác minh một số thông tin mà 2 bên đã trình bày.

Trước đó, Diệp Lâm Anh cũng đã chia sẻ với chúng tôi khi vụ ly hôn chưa thể đi đến thoả thuận cuối cùng. Cô nói: "Vì sự lo lắng, chờ đợi là thứ gây tổn hại cho tinh thần con người rất lớn. Tôi cũng đang trải qua quãng thời gian dài mất ngủ, mệt mỏi vì phiên toà bị hoãn quá nhiều lần. Tôi thực sự không biết lý do, nhưng tôi vẫn tin rằng những người đại diện cho Pháp luật có lý do riêng của họ. Và tôi vẫn đặt niềm tin vào Pháp luật".

Diệp Lâm Anh chia sẻ ẩn ý sau khi phiên tòa ly hôn với chồng thiếu gia tiếp tục hoãn - Ảnh 4.

Diệp Lâm Anh lộ diện trong phiên tòa chiều 18/9

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày