Kết hôn với thiên kim đẹp nhất nhà trùm sòng bạc, cuộc sống của mỹ nam "Sở Kiều Truyện" sẽ “dễ thở” hơn so với đàn anh?

Beaver, Theo Tổ quốc 15:30 18/07/2020

Chuyện tình của Đậu Kiêu - mỹ nam "Sở Kiều Truyện" và thiên kim tiểu thư nhà trùm sòng bạc Hà Siêu Liên dường như nhận được sự ủng hộ lớn từ gia đình.

Chỉ vài ngày sau tang lễ của trùm sòng bạc Hà Hồng Sân, Hà Siêu Liên và bạn trai Đậu Kiêu bất ngờ xuất hiện trên các mặt báo lớn với tần suất dày hơn. Cả hai quấn quít bên nhau không rời, mỹ nam "Sở Kiều Truyện" thể hiện mình là người bạn trai lý tưởng khi luôn ở bên bạn gái trong khoảng thời gian khó khăn nhất.

Kết hôn với thiên kim đẹp nhất nhà trùm sòng bạc, cuộc sống của mỹ nam Sở Kiều Truyện sẽ dễ thở hơn so với đàn anh? - Ảnh 2.

Trong suốt những ngày gia tộc nhà họ Hà cử hành tang lễ, Đậu Kiêu luôn ở bên bạn gái

Kết hôn với thiên kim đẹp nhất nhà trùm sòng bạc, cuộc sống của mỹ nam Sở Kiều Truyện sẽ dễ thở hơn so với đàn anh? - Ảnh 3.
Kết hôn với thiên kim đẹp nhất nhà trùm sòng bạc, cuộc sống của mỹ nam Sở Kiều Truyện sẽ dễ thở hơn so với đàn anh? - Ảnh 4.
Kết hôn với thiên kim đẹp nhất nhà trùm sòng bạc, cuộc sống của mỹ nam Sở Kiều Truyện sẽ dễ thở hơn so với đàn anh? - Ảnh 5.

Những hình ảnh mới nhất của cặp đôi khi cùng nhau dạo phố được paparazzi ghi lại và chia sẻ sáng ngày hôm nay

Hà Siêu Liên được mệnh danh là "Thiên kim đẹp nhất của trùm sòng bạc" và là một trong những ái nữ được Hà Hồng Sân yêu thương nhất. Tháng 4/2019, Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu lộ loạt ảnh hẹn hò, sau đó cả hai nhanh chóng lên tiếng thừa nhận tình cảm. Ái nữ trùm sòng bạc cho biết cô coi Đậu Kiêu như đối tượng kết hôn và khen ngợi anh là "môt người đàn ông tốt, một người bạn trai tốt". Cả hai đã chính thức gặp cha mẹ 2 bên và tin đồn của hôn lễ thế kỷ sắp tới của họ cũng râm ran khắp nơi.

Sau khi công khai tình cảm, cặp đôi này khiến netizen phải "sâu răng" vì quá ngọt ngào.

Với gia thế cực khủng, các ái nữ của trùm sòng bạc đa số đều hẹn hò, kết hôn với những đối tượng "môn đăng hộ đối". Nếu kết hôn với Hà Siêu Liên, liệu Đậu Kiêu có được hạnh phúc mỹ mãn hay là sẽ có cuộc sống "Lọ lem phiên bản nam" như đàn anh Trần Tử Thông?

Được biết, Trần Tử Thông là 1 nam diễn viên Hong Kong nổi tiếng 1 thời và được mệnh danh là "Kimura Takuya xứ Cảng", ông xã của ái nữ trùm sòng bạc Hà Siêu Nghi. Trần Tử Thông lớn lên trong 1 gia đình giàu có nhưng vẫn kém xa so với gia tộc của trùm sòng bạc.

Kết hôn với thiên kim đẹp nhất nhà trùm sòng bạc, cuộc sống của mỹ nam Sở Kiều Truyện sẽ dễ thở hơn so với đàn anh? - Ảnh 7.

Dù có gia tài bạc tỷ, Hà Siêu Nghi vẫn bước chân vào showbiz vì đam mê. Cô là ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất phim đình đám của Hong Kong trong những năm 1990. Trùm sòng bạc từng tuyên bố Hà Siêu Nghi là đứa con có tính cách giống ông nhất và hết lòng yêu thương ái nữ này.

Sau khi hẹn hò với Hà Siêu Nghi, Trần Tử Thông – người vốn có vóc dáng chẳng kém gì người mẫu - nhanh chóng trở nên mập mạp, kém sắc. Có thông tin cho biết anh bị tăng cân vì phải chịu áp lực quá lớn khi hẹn hò với con gái cưng của trùm sòng bạc.

Trong ngày kết hôn, trước mặt 250 vị khách mời, Hà Hồng Sân tuyên bố với chàng rể mới: "Nếu muốn cưới con gái tôi, về sau phải biết tam tòng tứ đức với vợ mình" (Tam tòng tứ đức là những quy định mang tính nghĩa vụ đối với người phụ nữ thời xưa, cụ thể là ở nhà thì nghe cha, lấy chồng nghe chồng, chồng chết thì nghe con). Còn có nguồn tin cho biết, Hà Siêu Nghi không cho phép ông xã giảm cân vì lo lắng anh quá đẹp trai, không có cảm giác an toàn.

Kết hôn với thiên kim đẹp nhất nhà trùm sòng bạc, cuộc sống của mỹ nam Sở Kiều Truyện sẽ dễ thở hơn so với đàn anh? - Ảnh 8.
Kết hôn với thiên kim đẹp nhất nhà trùm sòng bạc, cuộc sống của mỹ nam Sở Kiều Truyện sẽ dễ thở hơn so với đàn anh? - Ảnh 9.

Trần Tử Thông phải chấp nhận cuộc sống coi bà xã như "cái rốn của vũ trụ" sau khi kết hôn.

Thế nhưng, nếu làm rể nhà giàu, Đậu Kiêu sẽ có cuộc sống "dễ thở" hơn so với đàn anh. Bởi lẽ, Đậu Kiêu có sự nghiệp khá vững chắc. Nhanh chóng nổi tiếng từ bộ phim "Chuyện Tình Cây Táo Gai", mỹ nam này lại thu hút sự chú ý với thành công của "Sở Kiều Truyện". Hiện tại, anh cũng nhận được nhiều cơ hội phát triển tốt trong sự nghiệp phim ảnh.

Mặc khác, tính cách của Hà Siêu Liên khá dịu dàng, ngoan hiền, biết quan tâm chăm sóc Đậu Kiêu. Trong khi đó, chị gái của cô – Hà Siêu Nghi lại là một "nữ cường nhân" có tính cách vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán, thích kiểm soát mọi việc.

Hơn nữa, hiện tại, trùm sòng bạc đã qua đời, Hà Siêu Liên hoàn toàn có thể tự quyết định việc tình cảm của mình, Đậu Kiêu cũng không phải chịu áp lực từ gia tộc trùm sòng bạc. Chỉ cần tình cảm của cặp đôi này luôn ổn định, ngọt ngào thì hành trình bước chân vào hào môn của mỹ nam này cũng không phải gặp quá nhiều khó khăn.

Kết hôn với thiên kim đẹp nhất nhà trùm sòng bạc, cuộc sống của mỹ nam Sở Kiều Truyện sẽ dễ thở hơn so với đàn anh? - Ảnh 10.

Hiện tại, trùm sòng bạc đã qua đời, có lẽ cuộc sống của Đậu Kiêu sẽ "dễ thở" hơn khi làm rể nhà giàu.

Nguồn: iFeng

Kết hôn với thiên kim đẹp nhất nhà trùm sòng bạc, cuộc sống của mỹ nam Sở Kiều Truyện sẽ dễ thở hơn so với đàn anh? - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 12 Pro Max không quá mạnh, có thể thua smartphone Android

    Kết quả benchmark cho thấy chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple trong năm 2020 không quá vượt trội so với iPhone 11 Pro Max và có thể thua đối thủ chạy Android.
  • Đọc thêm