Kendall Jenner gọi bố ruột là "điên" vì nói xấu cả gia đình sau khi chuyển giới

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 10:15 07/06/2017

Bên cạnh đó, Kendall Jenner còn đang bị đồn đã đính hôn với chàng bạn trai rapper A$AP Rocky.

Sau khi Caitlyn Jenner - người bố chuyển giới của KendallKylie Jenner - phát hành quyển tự truyện "The Secrets of My Life", quan hệ giữa Caitlyn và gia đình Kardashian đã hoàn toàn rạn nứt. Bởi lẽ trong quyển tự truyện đó, Caitlyn chỉ trích người vợ cũ Kris Jenner đã thâu tóm hết tiền bạc khi họ còn là vợ chồng. Caitlyn còn cho rằng Kris thật ra đã biết chồng muốn chuyển giới làm phụ nữ từ lâu, do đó bà Kris không thật sự yêu chồng như vẻ ngoài.

Không những thế, Caitlyn còn chỉ trích chị em Kardashian (Kim, Kourtney, Khloe) chẳng mấy nhiệt tình ủng hộ chuyện chuyển giới của bố dượng. Họ đã không nói chuyện với nhau suốt một thời gian dài.

Kendall Jenner gọi bố ruột là điên vì nói xấu cả gia đình sau khi chuyển giới - Ảnh 1.

Kendall Jenner và người bố chuyển giới Caitlyn Jenner

Những phát ngôn của Caitlyn đã khiến bà Kris Jenner và chị em Kardashian rất tức giận. Kim cho rằng nhờ có chị em cô, Caitlyn mới nổi tiếng như bây giờ: "Chẳng ai biết bà là ai suốt hàng chục năm qua. Chúng tôi đã cho bà một cuộc sống thật sự. Bà biết đấy, show này không có tên là 'Keeping Up with the Jenners'".

Kendall Jenner gọi bố ruột là điên vì nói xấu cả gia đình sau khi chuyển giới - Ảnh 2.

Kim là con riêng của bà Kris (giữa) với chồng trước - Robert Kardashian, còn Kendall và Kylie là con ruột của Kris với Caitlyn Jenner

Không chỉ chị em Kardashian, mà cả con gái ruột của Caitlyn - Kendall Jenner cũng bức xúc nói với mẹ về người bố chuyển giới: "Bà ấy (Caitlyn) đi khắp nơi nói xấu gia đình Kardashian, nhưng đó là những đứa trẻ mà bà ấy từng nuôi dạy. Nếu (Caitlyn) có vấn đề với những đứa trẻ đó, thì cũng là do bà ấy nuôi dạy họ. Con không hiểu sao bà ấy lại vô cớ đi khắp nơi bêu xấu chúng ta. Việc làm này thật điên rồ, mẹ à".

Kendall Jenner gọi bố ruột là điên vì nói xấu cả gia đình sau khi chuyển giới - Ảnh 3.

Kendall Jenner khi chỉ trích bố ruột là "điên rồ" trước mặt mẹ

Nguồn tin của trang E! News cho biết: "Kendall rất trung thành với bà Kris và xa cách bố. Càng ngày, Kendall càng cảm thấy thất vọng về những gì Caitlyn nói và hành động". Theo tin tức, quan hệ giữa Kendall và bố ruột giờ đây rất căng thẳng.

Trong khi đó, cô con gái út Kylie Jenner thì vẫn giữ liên lạc với bố: "Kylie cố gắng không đứng về phe nào cả và luôn giúp đỡ Caitlyn. Cô ấy muốn giữ quan hệ với bố, nhưng Caitlyn đã làm bà Kris tổn thương nghiêm trọng, điều đó khiến cho tình huống khó khăn hơn đối với Kylie. Cô ấy luôn cố không nhắc tới Caitlyn trước mặt gia đình mình".

Kendall Jenner gọi bố ruột là điên vì nói xấu cả gia đình sau khi chuyển giới - Ảnh 4.

Kylie Jenner thì vẫn cố giữ sự trung lập vì "phe" nào cũng là người thân

Sau khi gây ồn ào vì chỉ trích bố ruột, Kendall Jenner mới đây còn gây chú ý vì xuất hiện với một chiếc nhẫn kim cương thật lớn trên tay. Điều này làm rộ lên tin đồn có thể cô và chàng bạn trai A$AP Rocky đã đính hôn.

Kendall Jenner gọi bố ruột là điên vì nói xấu cả gia đình sau khi chuyển giới - Ảnh 5.

Kendall Jenner bị đồn đính hôn khi đeo chiếc nhẫn kim cương lớn trên ngón áp út

Kendall Jenner gọi bố ruột là điên vì nói xấu cả gia đình sau khi chuyển giới - Ảnh 6.

"Vị hôn phu tin đồn" là chàng rapper A$AP Rocky (trái)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm