Bố từ mặt mẹ sau khi chuyển giới, Kendall - Kylie Jenner không biết phải chọn phe nào

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 14:24 31/05/2017

Nguồn tin của Us Weekly cho biết, trong cuộc chiến giữa bố và mẹ ruột, Kendall - Kylie Jenner giữ sự trung lập và không chọn phe nào cả.

Kể từ khi Caitlyn Jenner - người bố chuyển giới của KendallKylie Jenner - phát hành quyển tự truyện "The Secrets of My Life", giữa Caitlyn và người vợ cũ Kris Jenner đã xảy ra xung đột. Bởi lẽ trong quyển tự truyện, Caitlyn khẳng định Kris đã biết về chuyện chồng muốn làm phụ nữ từ lâu trước khi Caitlyn chuyển giới.

Song, bà Kris đã tức giận phủ nhận điều đó trên show truyền hình thực tế "Keeping Up With the Kardashians" rằng: "Tất cả những gì Caitlyn nói đều là bịa đặt. Tại sao mọi thứ lại khiến Kris trông như một kẻ khốn tồi tệ vậy?".

Bố từ mặt mẹ sau khi chuyển giới, Kendall - Kylie Jenner không biết phải chọn phe nào - Ảnh 1.

Caitlyn và Kris Jenner - bố mẹ của Kendall và Kylie Jenner

Không những thế, các con gái riêng của bà Kris với chồng trước - Kourtney, Kim và Khloé Kardashian cũng cắt đứt quan hệ với Caitlyn. Caitlyn tiết lộ rằng, Khloé đã không nói chuyện với mình suốt khoảng 2 năm. Kim cũng đã lạnh nhạt với người bố dượng chuyển giới suốt một khoảng thời gian dài.

Mới đây, khi xuất hiện trên chương trình "Watch What Happens Live", Kim cho biết, bà Kris - tức mẹ cô - sẽ không bao giờ nói chuyện với Caitlyn nữa, điểm duy nhất kết nối họ chỉ là hai cô con gái chung Kendall và Kylie: "Khả năng là 0%. À không, tôi cho rằng khả năng đó sẽ là 2%. Và 2% đó là Kendall và Kylie".

Bố từ mặt mẹ sau khi chuyển giới, Kendall - Kylie Jenner không biết phải chọn phe nào - Ảnh 2.

Kendall - Kylie Jenner

Nguồn tin của Us Weekly cho biết, trong cuộc chiến giữa bố và mẹ ruột, Kendall - Kylie Jenner giữ sự trung lập và không chọn phe nào cả: "Mâu thuẫn giữa Caitlyn với Kris, Kim, Khloé và Kourtney sẽ không ảnh hưởng tới quan hệ của Caitlyn với Kylie và Kendall. Hai cô gái sẽ luôn giữ quan hệ với bố họ".

"Kendall - Kylie yêu bố mình nhưng cũng hiểu vì sao gia đình họ lại xảy ra xung đột như vậy. Họ nhìn nhận vấn đề từ 2 phía. Hai chị em họ là người lớn, đã có nhà riêng, vì thế họ tự định đoạt quan hệ riêng với Caitlyn. Bà Kris cũng muốn các con gái mình giữ quan hệ với bố".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện cổ tích đời thực: Cô nhân viên "quèn" tại Gucci trở thành bạn gái của Cristiano Ronaldo

    Georgina Rodriguez của ngày hôm nay di chuyển bằng chuyên cơ riêng, được trợ cấp 100.000 đô mỗi tháng.
  • Đọc thêm