Kem 35: Chú trọng đảm bảo an toàn trong sản xuất ngành thực phẩm

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 17/07/2021

Hiện nay, cùng với chất lượng đời sống ngày càng tăng, mọi người ngày càng chú trọng thêm về chất lượng thực phẩm bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người và uy tín của đơn vị kinh doanh.

Để đáp ứng điều này, nhiều doanh nghiệp không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng cho ra đời những sản phẩm tốt nhất không chỉ phục vụ khách hàng trong nước mà còn chinh phục những thị trường ngoài nước khó tính.

Dây chuyền sản xuất khép kín

Trải qua hơn 10 năm phát triển, sản phẩm kem 35 đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín đối với khách hàng. Để đảm bảo chất lượng tuyệt vời của sản phẩm, Công ty cổ phần Tràng Tiền Tràng Tiền 35 không ngừng nghiên cứu, đầu tư các thiết bị và công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến hàng đầu, bắt kịp công nghệ sản xuất sữa hàng đầu trên thế giới.

Kem 35: Chú trọng đảm bảo an toàn trong sản xuất ngành thực phẩm - Ảnh 1.

Dây chuyền sản xuất kem 35 tự động khép kín

Tại nhà máy, các quy trình sản xuất sản phẩm: kem que và kem hộp được ứng dụng công nghệ tự động, nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP với dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín từ khâu sản xuất đun nấu ủ nguyên liệu đến chiết rót với thiết bị 100% inox. Song song với hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm, chất lượng sản phẩm luôn được công ty chú trọng trong suốt hệ thống quản lý chất lượng từ việc xây dựng nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng cao cho tới quy trình sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng Việt Nam.

Các nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu theo tiêu chuẩn ISO có hóa đơn và giấy kiểm nghiệm an toàn thực phẩm, nguyên liệu sữa được nhập khẩu từ các đơn vị phân phối sản xuất có uy tín như: New Zealand, Vinamilk, các nguyên liệu khác như cốm đậu xanh, dừa cũng được lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng tiêu chuẩn khi đến tay người tiêu dùng.

Ngoài ra, đội ngũ công nhân viên được kiểm tra sức khỏe và trang bị đầy đủ trang thiết bị phòng sạch như: quần áo bảo hộ, găng tay, khẩu trang đảm bảo vệ sinh tuyệt đối trong quá trình làm việc. Sản phẩm sau khi đóng gói sẽ được bảo quản trong kho lạnh âm 35 độ.

Kem 35: Chú trọng đảm bảo an toàn trong sản xuất ngành thực phẩm - Ảnh 2.

Các sản phẩm kem 35 được bảo quản trong kho lạnh âm 35 độ

Không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì, nhãn mác sản phẩm

Trong kinh doanh hiện nay, bao bì, nhãn mác không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả, giới thiệu sản phẩm mà còn đảm nhận vai trò như một công cụ tiếp thị cho sản phẩm và góp phần tác động vào sự lựa chọn mua hàng của người tiêu dùng. Việc đầu tư thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm nhằm thu hút người tiêu dùng trở nên vô cùng cần thiết đối với doanh nghiệp.

Kem 35: Chú trọng đảm bảo an toàn trong sản xuất ngành thực phẩm - Ảnh 3.

Luôn chú trọng đến việc nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng, từ đó, Công ty cổ phần Tràng Tiền Tràng Tiền 35 không ngừng đổi mới về hương vị và cải tiến mẫu mã thành hộp giấy (6 que và 10 que), hoặc hộp nhựa (kem ốc quế, kèm vỏ quế) với bao bì sạch đẹp, an toàn, rất thuận tiện cho việc bảo quản hay làm quà biếu để mang đến cho khách hàng những sản phẩm kem không chỉ ngon ở chất lượng mà còn hoàn hảo ở hình thức.

Không chỉ cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm kem chất lượng với giá thành hợp lý, mẫu mã bao bì bắt mắt, đầy đủ, rõ ràng các thông tin cơ bản của sản phẩm và tem chống hàng giả, tem ISO:22000. Công ty cổ phần Tràng Tiền Tràng Tiền 35 còn chủ động xây dựng, mở rộng hệ thống phân phối tại hầu khắp các tỉnh thành nhằm đưa nét đẹp văn hóa trong từng hương vị đến gần hơn với người tiêu dùng trên cả nước.

Với tâm huyết và nỗ lực không ngừng, các sản phẩm kem của Công ty cổ phần Tràng Tiền Tràng Tiền 35 được cấp chứng nhận ISO 22000:2005 từ 2006 đến nay do đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm. Việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000:2018 vào quy trình sản xuất, đóng gói sản phẩm nhằm đảm bảo mang đến các sản phẩm an toàn, chất lượng, rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ, có quy trình quản lý về an toàn thực phẩm, từ đó giúp người tiêu dùng cảm thấy yên tâm hơn về sức khoẻ khi mua sản phẩm kem các loại của Công ty cổ phần Tràng Tiền Tràng Tiền 35.

Kem 35: Chú trọng đảm bảo an toàn trong sản xuất ngành thực phẩm - Ảnh 4.

Chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm ISO 22000:2018 của Công ty cổ phần Tràng Tiền Tràng Tiền 35

Nhận rõ vai trò đối với sự phát triển bền vững của xã hội, Công ty cổ phần Tràng Tiền Tràng Tiền 35 luôn đặt an toàn thực phẩm làm nguyên tắc hàng đầu, cam kết mỗi sản phẩm kem 35 các loại đều là kết quả của một chu kỳ khép kín đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt từ hệ thống thiết bị máy móc đến khâu nguyên liệu nhằm xây dựng giá trị vượt trội và lâu dài và mang đến đa dạng các sản phẩm an toàn cho sức khỏe mọi người.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm