Kellie lại tiếp tục mượn ý tưởng của tlinh vào đêm Chung kết Rap Việt, Wowy tuyên bố "em không phải là rapper"

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 23/01/2022

Đến tận vòng Chung kết, Kellie vẫn tạo nên nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Là thí sinh nữ duy nhất góp mặt tại vòng Chung kết Rap Việt mùa 2, Kellie muốn đại diện và shout out cho tất cả các nữ rapper tại chương trình năm nay: J Jade, Mai Âm Nhạc, Sidie, V#,... Màu sắc mà Kellie mang đến lần này cũng là điều cô ấp ủ muốn được làm từ lâu, được cô miêu tả bằng 2 từ "uốn éo".

Bản rap của Kellie mang tên Queen Of Cat với một chút quyến rũ và sang chảnh với âm hưởng Ấn Độ đây ma mị. Kellie một lần nữa thể hiện khả năng làm nhạc trending của mình tại sân khấu vòng Chung kết.

Phần trình diễn của Kellie khiến Wowy phải thốt lên "Em không phải là rapper, mà là một nghệ sĩ giải trí chuyên nghiệp" và nhận xét đây là bài nhạc để trình diễn trên sân khấu chứ không phải dự thi. Các HLV, Giám khảo khác cũng đồng tình với Wowy và cho rằng Kellie mang dáng dấp một nữ ngôi sao, thậm chí là ca sĩ khách mời!

Tuy nhiên, ý tưởng "shout out" tất cả các cô gái của Kellie tại đêm Chung kết hẳn khiến không ít khán giả gợi nhớ đến màn "shout out" tương tự mà tlinh và Suboi đã mang đến sân khấu Tèn Tèn Girls tại đêm Chung kết mùa 1 Rap Việt. Còn nhớ tại đêm Chung kết Rap Việt mùa 1 cũng như tại Rap Việt All-Star Concert, tlinh và Suboi đã "shout out" đến các nữ rapper kì cựu cũng như nữ rapper Nul của team Karik.

Suboi và Tlinh trình diễn Tèn Tèn Girls tại Rap Việt Concert.

Màu nhạc "uốn éo" của Kellie cũng có sự tương đồng nhẹ với tlinh, tuy nhiên đây là điều có thể lí giải được khi producer thực hiện bản phối cho cả 2 cô gái là 2pillz chứ không phải là Touliver như đa số các thí sinh khác.

Ảnh: chụp màn hình

https://kenh14.vn/kellie-lai-tiep-tuc-muon-y-tuong-cua-tlinh-vao-dem-chung-ket-rap-viet-wowy-tuyen-bo-em-khong-phai-la-rapper-20220122232036434.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm