Kẻ trộm đột nhập dinh thự trị giá 210 tỷ của Ronaldo, bất ngờ với vật dụng bị lấy đi

AB, Theo TRÍ THỨC TRẺ 09:58 09/10/2020

Theo ghi nhận, thay vì cuỗm những vật dụng đắt tiền, kẻ trộm lại chọn lấy đi chiếc áo có chữ ký của CR7.

Theo thông tin từ tờ Diario de Noticias, dinh thự trị giá 7 triệu bảng (210 tỷ đồng) tại quê nhà Madeira vừa bị kẻ trộm ghé thăm vào hôm 7/10. Theo đó, một nhân viên của CR7 đã mở cửa gara và có người nhân cơ hội này lẻn vào trong.

Dù Ronaldo sở hữu vô số tài sản có giá trị, tên này chỉ lấy một chiếc áo Juventus có chữ ký của CR7 cùng vài vật dụng nhỏ lẻ khác rồi rời đi. Một người thân của Ronaldo đã phát hiện sự việc và báo cáo cơ quan chức năng.

Kẻ trộm đột nhập dinh thự trị giá 210 tỷ của Ronaldo, bất ngờ với vật dụng bị lấy đi - Ảnh 1.

Căn hộ của Ronaldo tại Madeira

Cảnh sát cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trưởng. Do dinh thự của CR7 được bảo mật kỹ càng, lực lượng điều tra nhanh chóng tìm được đoạn băng ghi hình kẻ trộm. Diario de Noticias tiết lộ, cảnh sát đã xác định được danh tính của kẻ này nhưng chưa có lệnh bắt nào được đưa ra.

Vụ việc diễn ra vào thời điểm Ronaldo đang phục vụ cho đội tuyển quốc gia. Mới đây, siêu sao người Bồ đã ra sân trong trận hòa 0-0 của đội nhà với đối thủ Tây Ban Nha. Bạn gái Georgina cũng vừa mới tham dự Paris Fashion Week. Các nhóc tì nhà CR7 thì lại đang ở Ý.

Dinh thự vừa bị trộm ghé thăm được mua vào năm 2015, nằm ở vị trí đắc địa với tầm nhìn ra biển, 2 bể bơi chuẩn Olympic, bể bơi nước nóng cùng một sân bóng phía sau nhà. Quãng thời gian phải cách ly do dịch Covid-19, Ronaldo đã trở về đây và tập duy trì trong phòng gym.

Kẻ trộm đột nhập dinh thự trị giá 210 tỷ của Ronaldo, bất ngờ với vật dụng bị lấy đi - Ảnh 2.

Ronaldo vừa tham gia trận giao hữu với đội tuyển Tây Ban Nha

Ảnh: The Sun

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày