Kệ công ti phá sản, Vũ (Về Nhà Đi Con tập 78) chơi đẹp "xì nóng" cho Thư 3 tỉ: "Sĩ với mẹ cu Bon cũng xứng đáng mà"

CHIMMY - Ảnh: VTV, Theo Helino 22:09 01/08/2019

Trong tập 78 Về Nhà Đi Con, Thư và Vũ cuối cùng cũng hoàn tất thủ tục li hôn, chia tay nhau trong nước mắt và cố cứu vãn lại sự tiếc nuối đến đớn đau bằng lời nói đùa: "Anh thật sự sĩ gái lắm luôn ấy".

Trong tập 78 Về Nhà Đi Con, Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) đã chính thức "đường ai nấy đi", hoàn thiện việc thanh lý hợp đồng ba tỉ kèm theo đơn li hôn khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Dù bất ngờ khi Vũ chủ động chấm dứt cuộc hôn nhân, Thư vẫn không quên hỏi thăm tình hình nợ nần của Vũ. Nhìn ánh mắt của Thư cùng lời nói cuối cùng trước khi kí đơn li hôn, Thư đang thực sự muốn Vũ suy nghĩ kĩ lại. Cho đến khi nghe thấy Vũ khẳng định chắc nịch mọi việc sẽ xong sớm nhờ sự giúp đỡ của luật sư, cùng với việc nói với bố mẹ khi mọi thủ tục đã hoàn tất, Thư mới buông xuôi và đặt bút kí đơn.

Kệ công ti phá sản, Vũ (Về Nhà Đi Con tập 78) chơi đẹp xì nóng cho Thư 3 tỉ: Sĩ với mẹ cu Bon cũng xứng đáng mà - Ảnh 1.

"Cả hai chúng ta đều đã đồng thuận và có sự hỗ trợ của luật sư cho nên anh nghĩ là sẽ nhanh thôi."

Kệ công ti phá sản, Vũ (Về Nhà Đi Con tập 78) chơi đẹp xì nóng cho Thư 3 tỉ: Sĩ với mẹ cu Bon cũng xứng đáng mà - Ảnh 2.

"Tình hình bên đấy thế nào. Mấy chục tỉ thì lấy ở đâu, li hôn chậm một thời gian không sao, trả tiền chậm một chút cũng không chết, tại sao anh phải làm như thế?"

Kệ công ti phá sản, Vũ (Về Nhà Đi Con tập 78) chơi đẹp xì nóng cho Thư 3 tỉ: Sĩ với mẹ cu Bon cũng xứng đáng mà - Ảnh 3.

"Anh là thằng sĩ gái mà, anh muốn là sau khi chúng ta xong hết thủ tục, anh sẽ báo cho bố mẹ hai bên gia đình."

Trước đó, Thư không kiềm chế được cảm xúc, đặt bút kí đơn li hôn trong nước mắt. Dòng chữ "tôi đồng ý li hôn" như một dấu chấm hết cho mối quan hệ "oan gia" giữa cô em gái "xính lao" và anh chàng "sở khanh" gây đau đầu một thời. Giờ đây, cả hai đã thực sự trưởng thành, không còn là những con người chỉ biết đến tình và tiền như ngày trước. Cuộc hôn nhân kết thúc, nhưng đó chính là điều đã khiến con người của Thư và Vũ thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Kệ công ti phá sản, Vũ (Về Nhà Đi Con tập 78) chơi đẹp xì nóng cho Thư 3 tỉ: Sĩ với mẹ cu Bon cũng xứng đáng mà - Ảnh 4.
Kệ công ti phá sản, Vũ (Về Nhà Đi Con tập 78) chơi đẹp xì nóng cho Thư 3 tỉ: Sĩ với mẹ cu Bon cũng xứng đáng mà - Ảnh 5.

Thư đặt bút kí vào đơn li hôn.

Sau khi kí vào đơn li hôn, không lâu sau đó, Vũ và Thư đã chính thức tới tòa án để hoàn tất thủ tục. Đó cũng là thời điểm mà Thư hoàn toàn "dứt tình" với chồng của mình: "Từ nay, ngoài danh xưng là bố mẹ cu Bon, thì tôi với anh là người dưng nước lã rồi đấy!". Nhìn phản ứng và cảm xúc của cả hai hiện tại, Thư và Vũ đều không hề muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này. Cũng vì lời của ông Sơn, Vũ mới đành lòng li hôn với vợ, cũng một phần không muốn Thư và cu Bon phải ảnh hưởng về sai lầm của mình trong thời điểm hiện tại.

Kệ công ti phá sản, Vũ (Về Nhà Đi Con tập 78) chơi đẹp xì nóng cho Thư 3 tỉ: Sĩ với mẹ cu Bon cũng xứng đáng mà - Ảnh 6.

"Chúng ta cãi nhau rất nhiều trận, nhưng li hôn lại rất thuận hòa. Buồn cười nhỉ."

Kệ công ti phá sản, Vũ (Về Nhà Đi Con tập 78) chơi đẹp xì nóng cho Thư 3 tỉ: Sĩ với mẹ cu Bon cũng xứng đáng mà - Ảnh 7.

"Thư à cho anh xin lỗi, nhiều lúc anh đã quá đáng."

Kệ công ti phá sản, Vũ (Về Nhà Đi Con tập 78) chơi đẹp xì nóng cho Thư 3 tỉ: Sĩ với mẹ cu Bon cũng xứng đáng mà - Ảnh 8.

"Vậy là đến cuối cùng. Anh chấp nhận bán tất cả mọi thứ, chứ không chịu nợ tôi à."

Kệ công ti phá sản, Vũ (Về Nhà Đi Con tập 78) chơi đẹp xì nóng cho Thư 3 tỉ: Sĩ với mẹ cu Bon cũng xứng đáng mà - Ảnh 9.

"Sĩ với mẹ cu Bon cũng xứng đáng mà."

Tuy đã thuyết phục con rể li hôn, ông Sơn đã vô cùng bất ngờ khi biết được hoàn cảnh của Vũ. Sau cuộc nói chuyện với ông Luật (NSND Hoàng Dũng), ông Sơn lại một bước hiểu Vũ hơn nữa, biết rằng Vũ vì không muốn cuộc sống của Thư bị ảnh hưởng bởi sai lầm của mình, nên mới tiến tới quyết định li hôn. Câu nói của ông Luật trong cơn xúc động, nước mắt trực trào như ngàn lưỡi dao cứa vào thâm tâm của ông Sơn. Trước đó, ông Sơn đã tình cờ nghe thấy cuộc nói chuyện giữa Thư và Huệ (Thu Quỳnh), ông biết rằng cả hai đã đi tới quyết định li hôn.

Kệ công ti phá sản, Vũ (Về Nhà Đi Con tập 78) chơi đẹp xì nóng cho Thư 3 tỉ: Sĩ với mẹ cu Bon cũng xứng đáng mà - Ảnh 10.

Ông Sơn tình cờ nghe thấy cuộc nói chuyện giữa hai cô con gái.

Kệ công ti phá sản, Vũ (Về Nhà Đi Con tập 78) chơi đẹp xì nóng cho Thư 3 tỉ: Sĩ với mẹ cu Bon cũng xứng đáng mà - Ảnh 11.

"Việc chấm dứt mối quan hệ đấy là điều hiển nhiên, vì cuộc hôn nhân không lối thoát, hơn nữa, chị không yêu anh Khải. Nhưng em khác chị, em yêu Vũ rồi đúng không?"

Kệ công ti phá sản, Vũ (Về Nhà Đi Con tập 78) chơi đẹp xì nóng cho Thư 3 tỉ: Sĩ với mẹ cu Bon cũng xứng đáng mà - Ảnh 12.

"Thấy con mình như vậy. Tôi xót lắm."

Kệ công ti phá sản, Vũ (Về Nhà Đi Con tập 78) chơi đẹp xì nóng cho Thư 3 tỉ: Sĩ với mẹ cu Bon cũng xứng đáng mà - Ảnh 13.

"Tôi không hiểu tại sao chúng nó lại phải li hôn vào thời điểm hiện tại. Chúng nó cứ phải kiên quyết bỏ nhau vào thời điểm này, đây là lúc thằng Vũ rất cần một điểm tựa."

Kệ công ti phá sản, Vũ (Về Nhà Đi Con tập 78) chơi đẹp xì nóng cho Thư 3 tỉ: Sĩ với mẹ cu Bon cũng xứng đáng mà - Ảnh 14.

"Vũ là một thằng tự trọng. Khi chúng nó sống với nhau, chúng nó cũng có tình cảm chứ. Nhưng bây giờ nó mất hết rồi. Nó không có tư cách để níu giữ Thư lại."

Quay trở lại với chuyện cô Hạnh, khi ông Sơn gọi điện, cô Hạnh đã chịu nghe máy và chấp nhận lời mời của ông Sơn đến quán trà của Huệ để nói chuyện. Trước khi bố đến, Huệ đã cố gắng thuyết phục cô về cùng một nhà với gia đình mình. Tuy nhiên, ông Sơn và cô Hạnh đều hiểu, chuyện gia đình, chuyện tình cảm là điều không thể ép buộc.

Kệ công ti phá sản, Vũ (Về Nhà Đi Con tập 78) chơi đẹp xì nóng cho Thư 3 tỉ: Sĩ với mẹ cu Bon cũng xứng đáng mà - Ảnh 15.

"Ở tuổi của chúng ta, điều quan trọng nhất vẫn là con cái và gia đình. Thằng Quang dù có hư hỏng cũng là đứa cô đã rứt ruột đẻ ra. Một lúc nào đó nó sẽ thấy sai và quay về thôi."

Kệ công ti phá sản, Vũ (Về Nhà Đi Con tập 78) chơi đẹp xì nóng cho Thư 3 tỉ: Sĩ với mẹ cu Bon cũng xứng đáng mà - Ảnh 16.

"Cuộc sống không được như ta mong đợi, nhưng chắc chắn nó không đáng sợ như ta nghĩ đâu."

Vũ xin phép rút khỏi công ty sau khi gây ra tổn thất lớn. Anh nhận toàn bộ trách nhiệm về phía mình, gửi lời xin lỗi tới bố cùng các cổ đông và đối tác của công ty Luật Giang. Anh cũng xin mọi người hai tháng để hoàn trả hết số tiền nợ. Ông Luật vào tìm con trai để an ủi.

Kệ công ti phá sản, Vũ (Về Nhà Đi Con tập 78) chơi đẹp xì nóng cho Thư 3 tỉ: Sĩ với mẹ cu Bon cũng xứng đáng mà - Ảnh 17.

"Mọi chuyện đã xảy ra rồi, nếu la mắng con mà xoay chuyển được tình thế thì bố cũng làm."

Kệ công ti phá sản, Vũ (Về Nhà Đi Con tập 78) chơi đẹp xì nóng cho Thư 3 tỉ: Sĩ với mẹ cu Bon cũng xứng đáng mà - Ảnh 18.

"Bố đặt niềm tin cho con, nhưng con lại chứng minh niềm tin của bố đặt sai chỗ."

Kệ công ti phá sản, Vũ (Về Nhà Đi Con tập 78) chơi đẹp xì nóng cho Thư 3 tỉ: Sĩ với mẹ cu Bon cũng xứng đáng mà - Ảnh 19.

"Thành tựu cả đời của bố không phải là cơ ngơi này, mà chính là con. Bố có thể chấp nhận mất hết, miễn là con chấp nhận vấp ngã, con dám đứng dậy để trưởng thành."

Về Nhà Đi Con tiếp tục được phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Cửa sổ cuộc sống": Dự án cho phép từ bỏ con, mang đứa trẻ đến với cuộc đời mới thay vì những cái chết oan uổng

    Trong 5 năm dự án "Cửa sổ cuộc sống", 39 đứa trẻ đã được cứu sống. Nó là một chiếc nôi được thiết kế giống lồng ấp, nơi người mẹ được giấu tên có thể bỏ rơi đứa con không mong muốn.
  • Đọc thêm