Hóng

KBS hé lộ danh tính bố đẻ đại gia của Kim Tae Hee: Chủ tịch công ty danh tiếng doanh thu 300 tỷ, được Thủ tướng Hàn khen tặng

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 05/12/2020

Thông tin về người cha tài giỏi, giàu có của Kim Tae Hee hiện đang được dân mạng xôn xao bàn tán.

Kim Tae Hee vốn là ngọc nữ của màn ảnh Hàn Quốc, cô có khối tài sản khổng lồ sau nhiều năm tham gia làng giải trí. Bản thân nữ diễn viên cũng sinh ra từ 1 gia đình giàu có. Tuy nhiên, giàu đến mức nào thì không phải ai cũng biết.

Vào tối ngày 4/12, chương trình All Year Live của đài KBS đã tiết lộ danh sách 10 ngôi sao sinh ra đã "ngậm thìa vàng". Bà xã Bi Rain xếp ở vị trí thứ 4 và cũng tại đây, lần đầu khối tài sản "khủng" của gia đình cô được tiết lộ. Thông tin này đã nhanh chóng lọt top những tin tức hot nhất Dispatch trong sáng ngày 5/12.

KBS hé lộ danh tính bố đẻ đại gia của Kim Tae Hee: Chủ tịch công ty danh tiếng doanh thu 300 tỷ, được Thủ tướng Hàn khen tặng - Ảnh 2.

Kim Tae Hee được xếp hạng 4 trong danh sách những ngôi sao sinh ra đã "ngậm thìa vàng"

KBS hé lộ danh tính bố đẻ đại gia của Kim Tae Hee: Chủ tịch công ty danh tiếng doanh thu 300 tỷ, được Thủ tướng Hàn khen tặng - Ảnh 3.

Cũng tại đây, lần đầu khối tài sản "khủng" của cha cô được hé lộ

KBS hé lộ danh tính bố đẻ đại gia của Kim Tae Hee: Chủ tịch công ty danh tiếng doanh thu 300 tỷ, được Thủ tướng Hàn khen tặng - Ảnh 4.

Tin tức này đã lọt top những tin hot nhất Dispatch sáng 5/12

Cụ thể, chương trình tiết lộ cha của Kim Tae Hee - ông Kim Yoo Moon là Chủ tịch Công ty vận chuyển quốc tế Hankook, thành lập từ năm 1984. Vào năm ngoái, doanh thu của công ty đạt 15 tỷ won (khoảng 313 tỷ đồng). Công ty của cha Kim Tae Hee đã lọt top 30 doanh nghiệp lớn nhất Hàn Quốc trong lĩnh vực vận tải. Năm 2007, ông Kim Yoo Moon thậm chí còn nhận được bằng khen của Thủ tướng Hàn Quốc, ghi nhận công lao trong việc phát triển công nghiệp quốc gia.

Không chỉ giàu có, ông Kim Yoo Moon còn là 1 người có tấm lòng nhân hậu, được ca ngợi về phong cách sống, luôn quan tâm đến lợi ích nhân viên. Năm 2016, ông đã trở thành thành viên hội Honor Society - hội những người quyên góp từ thiện nhiều nhất Hàn Quốc, với khoản quyên góp tối thiểu là 100 triệu won (2,09 tỷ đồng). Ông cũng thành lập quỹ từ thiện dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố quê nhà Ulsan.

KBS hé lộ danh tính bố đẻ đại gia của Kim Tae Hee: Chủ tịch công ty danh tiếng doanh thu 300 tỷ, được Thủ tướng Hàn khen tặng - Ảnh 5.

Chân dung cha của Kim Tae Hee

KBS hé lộ danh tính bố đẻ đại gia của Kim Tae Hee: Chủ tịch công ty danh tiếng doanh thu 300 tỷ, được Thủ tướng Hàn khen tặng - Ảnh 6.

Ông được ghi nhận vì những đóng góp tích cực cho xã hội

Thừa hưởng tính cách tốt đẹp của cha, Kim Tae Hee cũng là 1 trong những ngôi sao luôn đi đầu trong các hoạt động từ thiện. Hiện tại, thông tin về người cha tài giỏi, giàu có của bà xã Bi Rain vẫn đang được netizen bàn tán xôn xao.

KBS hé lộ danh tính bố đẻ đại gia của Kim Tae Hee: Chủ tịch công ty danh tiếng doanh thu 300 tỷ, được Thủ tướng Hàn khen tặng - Ảnh 7.

Bố mẹ Kim Tae Hee cũng đã từng xuất hiện trên 1 chương trình của đài MBC

KBS hé lộ danh tính bố đẻ đại gia của Kim Tae Hee: Chủ tịch công ty danh tiếng doanh thu 300 tỷ, được Thủ tướng Hàn khen tặng - Ảnh 8.

Ngọc nữ màn ảnh Hàn Quốc bên gia đình

Nguồn: Dispatch

KBS hé lộ danh tính bố đẻ đại gia của Kim Tae Hee: Chủ tịch công ty danh tiếng doanh thu 300 tỷ, được Thủ tướng Hàn khen tặng - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm