Gia thế thuộc hàng "trâm anh thế phiệt" của dàn thần tượng Hàn Quốc: Từ dòng dõi Hoàng gia tới con giám đốc hãng thông tấn lớn ở Mỹ

H.P, Theo NHỊP SỐNG VIỆT 20:54 17/06/2020

Choi Siwon, Choi Sooyoung, Nichkhun... những thần tượng Hàn Quốc vừa sinh ra đã "ngậm thìa vàng".

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, điển trai và cả sự nổi tiếng, những thần tượng này còn được biết đến khi sinh ra đã "ngậm thìa vàng" thuộc hàng "trâm anh thế phiệt" khiến ai cũng phải ghen tị.

Choi Siwon

Choi Siwon được biết đến là thành viên của nhóm nhạc thần tượng Super Junior. Trong số các thành viên, Choi Siwon được xem là người có thành tích khá nổi bật khi lấn sân sang cả mảng điện ảnh.

Gia thế thuộc hàng trâm anh thế phiệt của dàn thần tượng Hàn Quốc: Từ dòng dõi Hoàng gia tới con giám đốc hãng thông tấn lớn ở Mỹ - Ảnh 2.

Bên ngoài vẻ điển trai hào hoa, Choi Siwon còn nổi tiếng là thành viên giàu có nhất trong nhóm khi sinh ra trong gia đình tài phiệt. Bố của Choi Siwon là CEO của hãng dược phẩm nổi tiếng Boryung Medience, mẹ là quan chức cấp cao của Bộ Ngoại giao.

Gia thế thuộc hàng trâm anh thế phiệt của dàn thần tượng Hàn Quốc: Từ dòng dõi Hoàng gia tới con giám đốc hãng thông tấn lớn ở Mỹ - Ảnh 3.

Gia đình Choi Siwon sở hữu một lượng lớn cổ phần của Hyundai Department Store – một trong ba hệ thống siêu thị lớn nhất của Hàn Quốc.

Gia thế thuộc hàng trâm anh thế phiệt của dàn thần tượng Hàn Quốc: Từ dòng dõi Hoàng gia tới con giám đốc hãng thông tấn lớn ở Mỹ - Ảnh 4.

Ngoài ra, theo gia phả, bố của Siwon là cháu chính tộc của vua Cheoljong đời thứ 25 của triều Joseon. Còn mẹ của anh chàng là hậu duệ của vua Hyojong đời thứ 17 của triều đại Joseon. Vậy nên, Siwon chính là truyền nhân chân chính của hoàng gia, cháu đích tôn của cả 2 vị vua.

Kyuhyun (Super Junior)

Gia thế thuộc hàng trâm anh thế phiệt của dàn thần tượng Hàn Quốc: Từ dòng dõi Hoàng gia tới con giám đốc hãng thông tấn lớn ở Mỹ - Ảnh 5.

Trong Super Junior không chỉ có mình Choi Siwon thuộc hàng "trâm anh thế phiệt", thành viên Kyuhyun cũng có gia thế hiển hách không kém. Bố của Kyuhyun là giám đốc của một học viện danh tiếng tại Hàn Quốc và có cơ sở ở Đài Loan. Trong khi đó, mẹ nam thần tượng cũng là giám đốc của một học viện nghệ thuật. Gia đình Kyuhyun sở hữu một nhà khách 8 tầng tại khu phố Myungdong sầm uất nhất nhì Hàn Quốc.

Gia thế thuộc hàng trâm anh thế phiệt của dàn thần tượng Hàn Quốc: Từ dòng dõi Hoàng gia tới con giám đốc hãng thông tấn lớn ở Mỹ - Ảnh 6.

Park Hyungsik

Park Hyungsik thành viên nhóm ZEA, tuy nhiên sau này anh được biết đến nhiều hơn với vai trò diễn viên. Park Hyungsik từng tham gia diễn xuất trong Người thừa kế bên cạnh Lee Min Ho và Kim Woo Bin.

Gia thế thuộc hàng trâm anh thế phiệt của dàn thần tượng Hàn Quốc: Từ dòng dõi Hoàng gia tới con giám đốc hãng thông tấn lớn ở Mỹ - Ảnh 7.

Không chỉ đóng vai tài phiệt trên phim, ngoài đời Park Hyungsik cũng sở hữu gia thế hiển hách không kém. Anh chàng còn được mệnh danh là một "Chaebol" chính hiệu (từ để dùng cho các gia tộc tài phiệt tại Hàn Quốc). Bố Park Hyungsik là giám đốc và thành viên Hội đồng quản trị của hãng siêu xe BMW tại Hàn Quốc.

Gia thế thuộc hàng trâm anh thế phiệt của dàn thần tượng Hàn Quốc: Từ dòng dõi Hoàng gia tới con giám đốc hãng thông tấn lớn ở Mỹ - Ảnh 8.

Suho (EXO)

Gia thế thuộc hàng trâm anh thế phiệt của dàn thần tượng Hàn Quốc: Từ dòng dõi Hoàng gia tới con giám đốc hãng thông tấn lớn ở Mỹ - Ảnh 9.
Gia thế thuộc hàng trâm anh thế phiệt của dàn thần tượng Hàn Quốc: Từ dòng dõi Hoàng gia tới con giám đốc hãng thông tấn lớn ở Mỹ - Ảnh 10.

Suho - trưởng nhóm EXO không thường xuyên nhắc tới gia đình với truyền thông. Tuy nhiên, ai cũng biết, bố của Suho là một giáo sư nổi tiếng, mẹ anh đã từng là một giáo viên toán. Suho lớn lên ở Apgujeong, một trong những khu phố giàu có nhất ở Hàn Quốc. Đặc biệt, Suho còn nổi tiếng nhờ tài đánh golf - một bộ môn thể thao tiêu khiển của giới nhà giàu.

Johnny (NCT)

Gia thế thuộc hàng trâm anh thế phiệt của dàn thần tượng Hàn Quốc: Từ dòng dõi Hoàng gia tới con giám đốc hãng thông tấn lớn ở Mỹ - Ảnh 11.

Johnny thành viên nhóm nhạc NCT nhà SM Entertainment có mẹ là giám đốc một hãng truyền thông ở Chicago (Mỹ). Trong ngày con trai ra mắt với vai trò thành viên nhóm nhạc thần tượng, mẹ Johnny đã dành hẳn thời lượng 10 phút để đưa tin về con trai trên sóng truyền hình ở Mỹ. Johnny chia sẻ rằng mẹ anh có thói quen đánh golf mỗi sáng và trong nhà có thang máy riêng.

Nichkhun (2PM)

"Hoàng tử Thái Lan" Nichkhun (2PM) có mẹ là CEO của tập đoàn nhập khẩu và phân phối thuốc hàng đầu Thái Lan "Union Medical''. Ngoài ra, gia đình của Nichkhun còn điều hành nhiều loại hình kinh doanh khác tại Thái Lan.

Gia thế thuộc hàng trâm anh thế phiệt của dàn thần tượng Hàn Quốc: Từ dòng dõi Hoàng gia tới con giám đốc hãng thông tấn lớn ở Mỹ - Ảnh 12.

Nichkhun cũng từng theo học trường Wanganui Collegiate School ở New Zealand - ngôi trường uy tín mà hoàng tử Edward của Vương quốc Anh từng theo học.

Gia thế thuộc hàng trâm anh thế phiệt của dàn thần tượng Hàn Quốc: Từ dòng dõi Hoàng gia tới con giám đốc hãng thông tấn lớn ở Mỹ - Ảnh 13.

Umji (GFriend)

Umji từng được xem là "nữ thần tượng xấu nhất" lịch sử Kpop. Ít ai biết rằng, Umji được sinh ra trong môi trường giàu sang, sinh ra đã "ngậm thìa vàng". Cha của Umji là CEO của một tập đoàn nha khoa nổi tiếng có tên Moa Dentist Group. Chỉ riêng ở Seoul, tập đoàn này đã có 9 chi nhánh. Ngoài ra còn có 12 chi nhánh ở Gyeonggi, 9 ở Incheon, 1 ở Chungcheong, 7 ở Jeolla, và 5 ở Kyungsan.

Gia thế thuộc hàng trâm anh thế phiệt của dàn thần tượng Hàn Quốc: Từ dòng dõi Hoàng gia tới con giám đốc hãng thông tấn lớn ở Mỹ - Ảnh 14.

Những lúc GFRIEND không có tiền để trang trải cuộc sống, Umji luôn sử dụng thẻ của cha mẹ mình. Cha mẹ Umji hoàn toàn thoải mái với việc này và bảo con gái nhất định phải ăn để đảm bảo sức khỏe.

Sooyoung (SNSD)

Gia đình Sooyoung thuộc hàng giàu có nhiều đời nổi tiếng tại Hàn Quốc. Ông của Sooyoung là chủ tịch một công ty kiến trúc nổi tiếng tại Hàn Quốc, cũng chính là công ty đã xây dựng nên Trung tâm Nghệ thuật Seoul. Trong khi đó, bố Sooyoung là chủ tịch của một công ty thương mại lớn.

Gia thế thuộc hàng trâm anh thế phiệt của dàn thần tượng Hàn Quốc: Từ dòng dõi Hoàng gia tới con giám đốc hãng thông tấn lớn ở Mỹ - Ảnh 15.

Sooyoung từng khiến dân tình há hốc mồm khi khoe căn nhà hoành tráng của gia đình cô với sân vườn rộng mênh mang tại thành phố Gwangju. Ở Hàn Quốc, chỉ nhà giàu mới có thể sống trong căn biệt thự rộng lớn như thế.

Gia thế thuộc hàng trâm anh thế phiệt của dàn thần tượng Hàn Quốc: Từ dòng dõi Hoàng gia tới con giám đốc hãng thông tấn lớn ở Mỹ - Ảnh 16.

Tzuyu (TWICE)

Gia thế thuộc hàng trâm anh thế phiệt của dàn thần tượng Hàn Quốc: Từ dòng dõi Hoàng gia tới con giám đốc hãng thông tấn lớn ở Mỹ - Ảnh 17.

Tzuyu thành viên người Đài Loan của TWICE. Bên cạnh nhan sắc luôn có mặt trong bảng xếp hạng những mỹ nhân đẹp nhất Hàn Quốc, Tzuyu còn được chú ý khi có một gia thế không phải dạng vừa. Mẹ Tzuyu là cổ đông lớn của một bệnh viện hàng đầu Đài Loan. Bà đã đầu tư khá nhiều trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ở đất nước này. Ngoài ra, mẹ Tzuyu còn điều hành rất thành công một chuỗi các cửa hàng cà phê ở Đài Loan.

Gia thế thuộc hàng trâm anh thế phiệt của dàn thần tượng Hàn Quốc: Từ dòng dõi Hoàng gia tới con giám đốc hãng thông tấn lớn ở Mỹ - Ảnh 18.

Tzuyu và mẹ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày