Kbiz lại có biến: Jessica bị 2 công ty quản lý Trung Quốc kiện đòi bồi thường hơn 38 tỷ đồng

Eri, Theo Helino 12:59 21/08/2019

Jessica đang phải đối mặt với việc bồi thường hơn 38 tỷ đồng cho hai công ty quản lý Trung Quốc vì không tuân thủ hợp đồng.

Sáng nay (21/8), truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin cựu thành viên SNSDJessica đang phải đối mặt với việc bồi thường 2 tỷ won (khoảng 38,5 tỷ đồng) cho hai công ty quản lý Trung Quốc.

Theo đó, vào năm 2016 công ty quản lý của Jessica là Coridel Capital Management đã ký hợp đồng với hai công ty quản lý Trung Quốc để quản lý các hoạt động của nữ ca sĩ tại nước này. Tuy nhiên, thời gian gần đây hai công ty quản lý Trung Quốc đã đệ đơn kiện lên tòa án Bắc Kinh, tố phía Jessica không tuân thủ hợp đồng. Hai công ty yêu cầu phía Coridel Capital Management phải chi trả các khoản phí bao gồm phí hợp đồng, phí bồi thường, thu nhập chưa thanh toán trị giá khoảng 38,5 tỷ đồng.

Rời vòng tay của SM, Jessica bị hai công ty quản lý Trung Quốc kiện đòi bồi thường hơn 38 tỷ đồng - Ảnh 1.

Sau khi rời SM, Jessica hoạt động với tư cách solo và thành lập công ty thời trang. Hiện nữ ca sĩ bị hai công ty quản lý Trung Quốc kiện đòi bồi thường hơn 38 tỷ đồng

Trong hai phiên tòa trước đó, tòa án Bắc Kinh đã đưa ra những phán quyết có lợi cho hai công ty quản lý Trung Quốc nên phía Jessica tiếp tục kháng cáo. Phía Jessica cho rằng nữ ca sĩ không vi phạm bất cứ điều khoản nào của hợp đồng và không đồng ý với phán quyết của tòa án Bắc Kinh. Phía nữ ca sĩ đã quyết định chuyển vụ kiện sang tòa án Hàn Quốc. Tuy nhiên, Tòa án quận trung tâm Seoul cũng có quyết định giống như tòa án Bắc Kinh, yêu cầu phía nữ ca sĩ bồi thường. Đồng thời tòa án cũng bác bỏ đơn kháng cáo do Jessica nộp vào ngày 23/7/2019. Hiện tại, phía Jessica quyết định sẽ tiếp tục kháng cáo lên Tòa án tối cao.

Nguồn: AllKpop

Chia sẻ

Bình luận

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm