Katy Perry vừa "dằn mặt" antifan dám chê ngoại hình và giọng hát của mình, đã bị bóc ngay hát sai lời khi cover "Born This Way" của Lady Gaga!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 25/02/2020

Đúng là "chạy đâu cho hết nắng", mới "dằn mặt" được antifan xong đã lại để sơ hở cho antifan được dịp "móc mỉa" rồi Katy ơi.

Mới đây, người hâm mộ của Katy Perry được một phen "phổng mũi" vì tự hào khi nữ ca sĩ được một dịp khoe giọng hát nội lực, thị phạm cho một nữ thí sinh tại cuộc thi American Idol bằng ca khúc "Born This Way". Tuy nhiên, khán giả nhanh chóng phát hiện: Katy Perry đã hát sai lời bản "siêu hit" của Lady Gaga mất rồi!

Katy Perry hát nhầm lời ca khúc "Born This Way" của Lady Gaga.

Cụ thể, Katy Perry đã không thực sự hài lòng với cách hát của cô gái đến thử giọng, cho rằng cô đã hát ca khúc "Born This Way" của Lady Gaga quá nhanh, thế nên nữ ca sĩ đã bảo: "Chậm lại thôi", đồng thời trổ tài hát luôn một đoạn trong ca khúc mà thí sinh chọn để dự thi. Ngoài chất giọng khỏe khoắn đầy bất ngờ, fan ngay lập tức... cười ra nước mắt khi Katy Perry lại hát nhầm lời hoàn toàn của ca khúc "Born This Way". Thay vì "I'm beautiful in my way", Katy lại nhầm lẫn thành "I'm beautiful in this way". Nhưng thôi, vì giọng hay quá nên tha thứ hết!

Trước đó Katy Perry cũng cho đăng tải một tấm ảnh khoe bộ tóc dài mới đầy quyến rũ sau một quãng thời gian khá dài trung thành với mái tóc ngắn cá tính. Điều đáng bàn luận ở đây chính là dòng trạng thái đăng kèm với bức ảnh khoe tóc trên: "Nếu bạn không yêu tôi lúc tôi cắt tóc ngắn, thì bạn chả xứng đáng với tôi trong mái tóc bồng bềnh tựa Nữ thần này đâu" - nữ ca sĩ đã "dằn mặt" trực tiếp rất nhiều khán giả đã tuyên bố "quay lưng" với cô sau khi cô quyết định để tóc ngắn.

Katy Perry vừa dằn mặt antifan dám chê ngoại hình và giọng hát của mình, đã bị bóc ngay hát sai lời khi cover Born This Way của Lady Gaga! - Ảnh 2.

Bức ảnh gây sốt của Katy Perry những ngày qua.

Sau quãng thời gian dài trượt dài liên tục trong âm nhạc với loạt ca khúc dính chặt với chữ "flop", liệu 2020, Katy Perry có khởi sắc và trở lại thật hoành tráng?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm