Katy Perry dành gần hết album sắp tới để... "đập" Taylor Swift?

Hulk, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 13/08/2016

Liệu Katy có tranh thủ loạt "phốt" vừa rồi để đập lại Taylor cho bõ ghét?

Một nguồn tin vừa chia sẻ với tạp chí Star rằng Katy Perry "vừa hoàn thành một ca khúc nói về quả báo" và album mới của cô "gần như toàn bộ" là về "mối thù" với Taylor Swift:

"Katy có rất nhiều ý tưởng - cô ấy vừa hoàn thành một ca khúc nói về quả báo và chuyện gậy ông đập lưng ông. Hầu như toàn bộ album sẽ nhắm vào Taylor, đối tượng bị nói đến trong các ca khúc cũng sẽ rất rõ ràng. Katy giống như kiểu đang khơi mào chiến tranh thế giới thứ ba trong âm nhạc vậy đó".

Katy Perry dành gần hết album sắp tới để... đập Taylor Swift? - Ảnh 1.

Liệu Katy có tranh thủ loạt "phốt" vừa rồi để "dập" Taylor Swift thêm nữa?

Cũng theo thông tin từ tạp chí Star, Katy đã đăng ký tên một số ca khúc bao gồm: "Crocodile Tears", "She's So Creepy", "Last Cry" và "Victory". Tờ tạp chí cho hay: "Taylor đã công khai gây chiến với Katy qua ca khúc "Bad Blood", giờ đây khi các fan và bạn bè quay lưng với Taylor sau vụ lùm xùm với Kanye West, ngôi sao "Rise" đang hạnh phúc hơn bao giờ hết khi được đổ thêm dầu vào lửa".

Phía Katy vẫn chưa bình luận gì về thông tin trên tạp chí Star, tuy nhiên một nguồn tin thân cận của cô đã chia sẻ với Gossip Cop rằng câu chuyện đó "bị phóng đại quá đà".

Trước đó, chính bố mẹ Katy là ông bà Mary và Keith Hudson cũng đã lên tiếng cho biết cuộc đối đầu giữa ngôi sao "Rise" với Taylor Swift chưa có dấu hiệu kết thúc.

Katy Perry vừa hé lộ MV cho ca khúc mới nhất "Rise" cách đây ít lâu

Nguồn tham khảo: AS

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành gây tranh cãi khi làm MC "Rap Việt", Trịnh Thăng Bình chỉ ra 3 điểm bênh vực khiến dân tình phải gật gù

    Trịnh Thăng Bình khẳng định Trấn Thành là MC có sức ảnh hưởng lớn, đủ trình độ để đứng ở 1 sân chơi mới.
  • Đọc thêm