Katleen Phan Võ là "Ngọc Nữ" mới của đạo diễn Lý Hải và loạt phim "Lật Mặt"?

Paul, Theo Helino 17:06 13/12/2018

Cứ mỗi phần phim "Lật Mặt" là đạo diễn Lý Hải lại tạo nên một tên tuổi mới tỏa sáng trên bầu trời điện ảnh Việt. Nào Trường Giang, Song Luân, Nene... Vậy thì đối với Lật Mặt 4, gương mặt ấy sẽ là Katleen Phan Võ? Liệu cô nàng tân binh này có làm nên chuyện?

Dòng phim Lật Mặt của đạo diễn Lý Hải vốn nổi tiếng "mát tay" trong việc lựa chọn và phát triển những ngôi sao sáng mới của làng điện ảnh Việt. Từ những gương mặt "tân binh", qua tay đạo diễn Lý Hải, họ liền trở thành những cái tên, gương mặt đầy triển vọng trong giới làm phim.

Trong buổi ra mắt dự án Lật Mặt 4 ngày 12/12 vừa qua, đạo diễn Lý Hải và nhà sản xuất Minh Hà đã giới thiệu khuôn mặt tiếp theo được cặp đôi "mát tay" này chọn mặt gửi vàng.

Katleen Phan Võ là Ngọc Nữ mới của đạo diễn Lý Hải và loạt phim Lật Mặt? - Ảnh 1.

Katleen Phan Võ cùng ekip phim Lật Mặt 4

Đối với phần 2 của Lật Mặt, thì Lý Hải đã có công phát hiện và đưa cái tên của Trường Giang lên một tầm cao mới. Còn ở Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết thì đó lại là Song Luân và Nene. Tiếp tục thực hiện sứ mệnh đó của mình, ở phần 4, đạo diễn Lý Hải tiếp tục tuyển chọn những cái tên mới mẻ trong làng điện ảnh để khai thác những thế mạnh của những người hoàn toàn mới. Đó chính là hai gương mặt vẫn còn khá mới mẻ với điện ảnh. Chính là cô nàng Katleen Phan Võ.

Katleen Phan Võ có kinh nghiệm võ thuật nhiều năm luyện tập cùng cha là trưởng môn phái Vịnh Xuân, ông Nam Anh. Tuy vẫn còn ít kinh nghiệm làm việc trong ngành giải trí, thế nhưng Katleen có lợi thế về gương mặt, hình thể chuẩn và những kinh nghiệm võ thuật. Kết hợp cùng với Mlee, hai cô gái này hứa hẹn làm nên một cặp đôi ăn ý trong dự án Lật Mặt 4 và sẽ mang đến cho khán giả những pha hành động cực kỳ đẹp mắt.

Katleen Phan Võ là Ngọc Nữ mới của đạo diễn Lý Hải và loạt phim Lật Mặt? - Ảnh 2.

Trò chuyện với nhà sản xuất của dự án Lật Mặt 4, Minh Hà, người cũng là vợ của đạo diễn Lý Hải, cô cho biết: "Lí do mà đạo diễn Lý Hải lựa chọn Katleen cho vai diễn này, là vì anh ấy nhìn thấy khả năng diễn xuất rất tốt của cô bé. Mặc dù anh vẫn phải hướng dẫn và đào tạo thêm cho Katleen nhưng cô bé vẫn thể hiện rất tốt vai diễn và những chỉ đạo của đạo diễn.

Katleen Phan Võ là Ngọc Nữ mới của đạo diễn Lý Hải và loạt phim Lật Mặt? - Ảnh 3.

Katleen Phan Võ là một nhân tố mới lạ đối với "Lật Mặt 4".

Đạo diễn Lý Hải và tôi luôn muốn mang đến một gương mặt mới trong mỗi lần Lật Mặt ra rạp, nên chúng tôi luôn tìm kiếm những gương mặt mới mẻ để chọn mặt gửi vàng. Lần nào cũng vậy, anh Hải luôn dành thời gian để xây dựng nhân vật kỹ càng và cùng trao đổi cặn kẽ với các diễn viên phụ trách thể hiện nhân vật đó, có khi mất đến mấy tuần để cho người diễn viên hiểu rõ và thể hiện nhân vật một cách chân thực nhất". Có thể thấy, Katleen Phan Võ chính là nhân tố được đạo diễn Lý Hải kỳ vọng rằng sẽ tỏa sáng trong lần tái xuất màn ảnh lần này của "vũ trụ phim" Lật Mặt.

Katleen Phan Võ là Ngọc Nữ mới của đạo diễn Lý Hải và loạt phim Lật Mặt? - Ảnh 4.

Ngoài gương mặt mới Katleen Phan Võ, thì Lật Mặt 4 sẽ vẫn có sự góp mặt của những tên tuổi quen thuộc với khán giả như: Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Jay Quân, MLee...

Lật Mặt 4 sẽ chính thức bấm máy vào ngày 18/12 tới tại Đà Lạt. Phim sẽ quay trong vòng 1 tháng và dự kiến sẽ được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào tháng 04.2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip intro lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại

    Clip intro Sơn Tùng M-TP lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại
  • Đọc thêm