Rating lên xuống thất thường, "Encounter" có nguy cơ trở thành bom xịt của Song Hye Kyo?

JC, Theo Helino 15:25 13/12/2018

Trước tình trạng mạch phim diễn biến chậm, nhiều khán giả theo dõi cặp đôi "chị - em" Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong "Encounter" đã có dấu hiệu mất kiên nhẫn, bằng chứng là rating của bộ phim tiếp tục có dấu hiệu suy giảm ở tập vừa rồi.

Khởi đầu với mức rating thuận lợi, những tưởng Encounter (Gặp Gỡ) sẽ thừa thắng xông lên, giữ vững với mức rating 2 chữ số. Chẳng thể ngờ trong cả tuần trước và tập mới nhất vừa lên sóng ở tuần này, rating Encounter tiếp tục giảm "nhẹ" từ 9.2% ở tập 4, xuống còn 8.5 trong tập 5 vừa rồi. Tuy vẫn là bộ phim đứng đầu trong khung giờ chiếu của các đài cáp, nhưng có lẽ cả tvN lẫn fan của Song Hye KyoPark Bo Gum nên lo lắng đi là vừa vì khán giả đang bày tỏ sự thiếu kiên nhẫn dành cho cả hai khi mạch phim quá chậm.

Rating lên xuống thất thường, Encounter có nguy cơ trở thành bom xịt của Song Hye Kyo? - Ảnh 1.

Rating toàn quốc tiếp tục giảm thêm một đơn vị, từ 9.2 tuần trước xuống còn 8.5 ở tuần này. Riêng tại Seoul, bộ phim đạt mức 10.5%, thấp nhất từ trước đến nay.

Rating lên xuống thất thường, Encounter có nguy cơ trở thành bom xịt của Song Hye Kyo? - Ảnh 2.

Trên chặng đua rating khắc nghiệt, liệu có phải cặp đôi "chị - em" Park Bo Gum và Song Hye Kyo đã có dấu hiệu đuối sức?

Rating lên xuống thất thường, Encounter có nguy cơ trở thành bom xịt của Song Hye Kyo? - Ảnh 3.

The Last Empress (Hoàng Hậu Cuối Cùng) đã có những bức phá ở tuần này khi rating vượt lên trên 2 chữ số. Tập đầu 8.2% và tập sau đạt mức 11.5%.

Các nhân vật cả chính lẫn phụ liên tục hồi tưởng về quá khứ không cần thiết

Soo Hyun (Song Hye Kyo) và Jin Hyuk (Park Bo Gum), cả hai đã có một chuyến du lịch đáng nhớ ở Cuba, và câu chuyện trong phim của hai nhân vật chính Soo Hyun và Jin Hyuk cũng lấy kỷ niệm họ gặp gỡ ở Cuba làm mạch chính của bộ phim. Tuy nhiên, việc các nhân vật phụ như mẹ chồng cũ, chồng cũ, thậm chí mới đây là cả cô bạn của Jin Hyuk cũng "hồi tưởng" lại quá khứ đã khiến cho người xem không khỏi khó hiểu rốt cuộc biên kịch của bộ phim muốn thể hiện điều gì.

Rating lên xuống thất thường, Encounter có nguy cơ trở thành bom xịt của Song Hye Kyo? - Ảnh 4.

Soo Hyun và Jin Hyuk đã có những khoảnh khắc thú vị ở Cuba, 2 nhân vật chính "hồi tưởng" đã là đủ. Ngờ đâu biên kịch cho toàn bộ các nhân vật trong Encounter đều mang quá khứ lên màn ảnh.

Rating lên xuống thất thường, Encounter có nguy cơ trở thành bom xịt của Song Hye Kyo? - Ảnh 5.

Chi tiết hồi tưởng thanh xuân thừa thãi đến mức khó hiểu.

Rating lên xuống thất thường, Encounter có nguy cơ trở thành bom xịt của Song Hye Kyo? - Ảnh 6.

Ngay cả chồng cũ của Soo Hyun cũng "hồi tưởng" lại thuở ban đầu lúc mới gặp vợ mình.

Năm 2018 rồi mà yêu đương sao chậm chạp quá vậy "hai chị em"?

Biết tính cách nhân vật của Soo Hyun đã phải chịu nhiều tổn thương sau khi làm con dâu của tập đoàn TaeKyung, nhưng không có nghĩa là cô nàng phải tốn quá nhiều thời gian của khán giả để chấp nhận tình cảm của Jin Hyuk lâu đến vậy. Nhìn sang một bộ phim "máy bay phi công" khác đó là Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi tạo nên cơn sốt gần đây, chỉ trong chớp mắt tập 5 là cả Jin Ah (Son Ye Jin) và Joon Hee (Jung Hae In) đã "lên giường" với nhau rồi, chứ đừng nói tới một cái ôm chính thức của 2 người đến giờ vẫn mới chỉ là "ôm hờ" trong tập vừa rồi của Encounter.

Đây là màn "skinship" táo bạo nhất trong cả 5 tập phát sóng.

Sau đó... sau đó không có gì nữa, đạo diễn cho hết tập 5.

Hy vọng trong thời gian sắp tới, biên kịch sẽ sớm để cho tình cảm của hai chị em Song Hye Kyo và Park Bo Gum có nhiều chuyển biến. Ít nhất là phải gia tăng "loveline" của cả hai để có cái khán giả còn phấn khích, nếu cứ đơn thuần yêu đương trong sáng và nhiều tình tiết nặng nề đến vậy sớm muộn gì Encounter cũng sẽ trở thành bom xịt của năm thôi.

Rating lên xuống thất thường, Encounter có nguy cơ trở thành bom xịt của Song Hye Kyo? - Ảnh 9.

Cần lắm những khung cảnh tình tứ như thế này xuất hiện thêm

Phim phát sóng vào 19h30 theo giờ Việt Nam trên đài tvN vào tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm