Katie Holmes nổi cơn ghen tam bành vì bạn trai Jamie Foxx thân thiết bên Hoa hậu Hoàn vũ nóng bỏng?

Tee, Theo Helino 18:15 18/01/2019

Thực hư về thông tin Katie Holmes ghen tức vì hình ảnh bạn trai thân thiết bên Hoa hậu Hoàn vũ 2012.

Trang NW đưa tin, Katie Holmes đã tỏ ra bực tức khi nhìn thấy cảnh bạn trai Jamie Foxx thân thiết bên Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo trên du thuyền ở Miami. Nguồn tin của trang này khẳng định: "Katie đã cảm thấy như một người ngốc bị "cắm sừng" vì những bức ảnh Jamie ở cạnh Olivia".

Katie Holmes nổi cơn ghen tam bành vì bạn trai Jamie Foxx thân thiết bên Hoa hậu Hoàn vũ nóng bỏng? - Ảnh 1.

Jamie Foxx được bắt gặp trên du thuyền cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo.

Katie Holmes nổi cơn ghen tam bành vì bạn trai Jamie Foxx thân thiết bên Hoa hậu Hoàn vũ nóng bỏng? - Ảnh 2.

Hai người trò chuyện khá thân thiết với nhau.

Katie Holmes nổi cơn ghen tam bành vì bạn trai Jamie Foxx thân thiết bên Hoa hậu Hoàn vũ nóng bỏng? - Ảnh 3.

Nàng Hoa hậu Hoàn vũ mặc áo tắm khoe body gợi cảm.

Ngoài Jamie Foxx và Olivia Culpo, trên du thuyền còn có nữ diễn viên Cara Santana và chàng bạn trai Jesse Metcalfe, nguồn tin của NW vì thế cho hay: "Nó trông giống như một bữa tiệc vui nhộn mà Katie không được mời đến. Jamie Foxx nói Olivia chỉ là một người bạn và họ chỉ đang xã giao với nhau, nhưng Katie không chắc chắn lắm về điều đó".

Nguồn tin của NW khẳng định thêm: "Có lời đồn Jamie và Katie có thể sắp có con đầu lòng với nhau, vì thế thời điểm này thật tồi tệ khi anh ta lại giở thói trăng hoa". Theo nguồn tin này, Katie cảm thấy "giận run người" vì Jamie vừa tình tứ bên cô thì đã có thể mau chóng chuyển sang tiệc tùng bên người phụ nữ khác.

Katie Holmes nổi cơn ghen tam bành vì bạn trai Jamie Foxx thân thiết bên Hoa hậu Hoàn vũ nóng bỏng? - Ảnh 4.

Cặp đôi Jamie Foxx và Katie Holmes.

Tuy nhiên, theo trang Gossip Cop, dựa vào những hình ảnh ở trên, Jamie và Olivia không có hành động gì có vẻ như vượt quá giới hạn. Đó là chưa kể lúc đó, Cựu Hoa hậu Hoàn vũ còn đi cùng với bạn trai của cô - cầu thủ bóng bầu dục Danny Amendola. Do đó, trang NW bị Gossip Cop cho là chỉ đang bịa đặt chuyện Katie Holmes giận dữ vì ghen.

Ngoài ra, tạp chí NW còn nhiều lần bị bóc phốt đưa tin sai sự thật, như tin đồn về chuyện Katie đã kết hôn với Jamie hay tin đồn cô có bầu cách đây 10 tháng. Vì thế, chuyện Katie nổi cơn tam bành ở trên có thể cũng chỉ là một câu chuyện hư cấu của tờ NW.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm