Kati cùng đồng đội hủy diệt GAM Esports, Naul bỗng trở thành "người thừa" của Team Flash

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 00:57 11/07/2020

Cuối cùng thì Naul cũng được ra sân nhưng những gì anh đem lại chỉ là thất vọng cho người hâm mộ Team Flash.

Tâm điểm của tuần thi đấu thứ 4 chính là trận tái đấu của GAM Esports và Team Flash. Không để khán giả phải thất vọng, 2 đội đã tái hiện thành công trận chung kết VCS mùa Xuân phiên bản Bo3.

Dù có chút xáo trộn đội hình, nhưng điểm mạnh yếu của 2 đội vẫn không hề thay đổi. Chung cuộc, Team Flash bản lĩnh hơn, xuất sắc giành chiến thắng 2-1 trước đối thủ sừng sỏ.

Kati cùng đồng đội hủy diệt GAM Esports, Naul bỗng trở thành người thừa của Team Flash - Ảnh 1.

Slayder và Dia1 vẫn là điều kiện thắng của Team Flash và GAM Esports.

Đặc biệt, với việc góp sức lớn giúp mang lại 2 ván thắng cho Team Flash, Kati đang cho thấy mình đang trên đường từ tân binh trở thành đường giữa hay nhất tại VCS. Trái với điều đó, tuyển thủ được coi là bom tấn chuyển nhượng của Team Flash mùa này, Võ "Naul" Thành Luân đang tiếp tục cho thấy sự yếu kém mình trong màu áo của FL với KDA 0/5/1 ở ván 1.

Kati cùng đồng đội hủy diệt GAM Esports, Naul bỗng trở thành người thừa của Team Flash - Ảnh 2.

Naul về với Team Flash liệu có sai lầm?

Đây đã là trận đấu thứ 2 của Naul tại VCS mùa Hè 2020 và Naul còn chưa có được 1 điểm hạ gục nào chứ đừng nói là chiến thắng với Team Flash. Rõ ràng, Naul đang cho thấy sự hụt hơi của mình với những người đồng đội.

Cần phải nhắc lại, Naul không còn là tân binh như EGO hay Kati. Anh đã chinh chiến tại VCS được gần 4 năm, từng tham dự cả MSI lẫn CKTG và All-Star Việt Nam. Như vậy tức là kỹ năng của anh không phải dạng vừa.

Nhưng với việc liên tục để thua đường và không thể tạo đột biến giúp đồng đội, Naul đang trở thành gánh nặng cho Team Flash và khiến người hâm mộ đặt một dấu chấm hỏi rất lớn về kỹ năng lẫn sự thích nghi meta của anh.

Kati cùng đồng đội hủy diệt GAM Esports, Naul bỗng trở thành người thừa của Team Flash - Ảnh 4.

Naul đang tỏ ra là có khả năng thích nghi kém với những người đồng đội mới.

Cùng với Naul, EGO cũng là tân binh và được ra sân cùng thời điểm anh nhưng EGO đang cho thấy mình xứng đáng là chỗ dựa vững chắc ở khu rừng và là dự bị chiến thuật cho Yijin. Đây là hồi chuông báo động với cựu midlaner của YG nếu Team Flash được đi CKTG, chắc chắn lựa chọn tuyển thủ thứ 6 sẽ là EGO/Yijin chứ không phải Naul. Naul đang ở giai đoạn chín nhất của sự nghiệp tuyển thủ, nếu anh không thể lấy lại phong độ, quãng thời gian còn lại của sự nghiệp chắc chắn sẽ rất khó khăn.

Đó mới chỉ là sự cạnh tranh gián tiếp, cạnh tranh trực tiếp với Naul đang là Kati, tuyển thủ đang có sự ổn định cực kỳ cao của Team Flash. Nếu Kati cứ tiếp tục giữ vững phong độ này, chắc chắn ban huấn luyện FL không có lý do gì để Naul ra sân cả.

Kati cùng đồng đội hủy diệt GAM Esports, Naul bỗng trở thành người thừa của Team Flash - Ảnh 5.

Kati đang cho thấy một phong độ hủy diệt. Ảnh: VCS English.

Phải mất đến 3 tuần để Naul ra sân trở lại VCS nhưng màn thể hiện vẫn là quá mờ nhạt. Team Flash vẫn còn 1 trận đấu với OPG vào chủ nhật, liệu HLV Sergh sẽ để Naul tiếp tục ra sân hay sẽ chọn một phương án an toàn với Kati?

Kati cùng đồng đội hủy diệt GAM Esports, Naul bỗng trở thành người thừa của Team Flash - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm