Kate Moss từ chối già đi: "Tôi không bước sang tuổi 50 đâu"

Hà Linh, Theo VTV News 12:04 28/09/2023

Khi được hỏi về vấn đề tuổi tác, Kate Moss hoàn toàn phủ nhận bản thân đang già đi.

Trong buổi phỏng vấn với Sunday Times, Kate Moss đã chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình sau nhiều năm giữ danh hiệu "biểu tượng thời trang" của những năm 90. Theo đó, siêu mẫu tỏ ra thờ ơ trước câu hỏi liên quan tới tuổi tác, đặc biệt là khi bản thân chuẩn bị bước sang tuổi 50 vào tháng 1 tới.

"Tôi không bước sang tuổi 50 đâu", Kate Moss trả lời thẳng thắn, "Không, tôi sẽ không nghĩ về điều đó. Tôi cũng không cảm thấy mình 50 tuổi".

Kate Moss từ chối già đi: Tôi không bước sang tuổi 50 đâu - Ảnh 2.

Nói thêm về lối sống của mình, Kate Moss thừa nhận vẫn còn một vài thói quen khó bỏ: "Tôi thỉnh thoảng vẫn hút thuốc lá. Tôi nghe nói rằng khi bạn dừng việc này lại, bạn thực sự có thể nhận ra thông qua làn da của mình. Nhưng tôi vẫn chưa dừng lại được".

Tuyên bố của Kate Moss được đưa ra sau khi nữ người mẫu bị bắt gặp với khuôn mặt không trang điểm và nhiều nếp nhăn khi đi dạo ở Mayfair, London (Anh). Ngoài ra, ngôi sao 49 tuổi cũng bị bắt gặp hút thuốc phía ngoài nhà hàng. Điều này khiến khán giả bất ngờ khi Kate Moss từng khẳng định có lối sống lành mạnh hơn trong hai năm nay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày