Rộ tin Johnny Depp tiệc tùng thâu đêm với Kate Moss "quên" ra tòa ngày cuối

Tú Oanh, Theo Tiền Phong 07:19 06/06/2022

Có thông tin, Johnny Depp đã nắm chắc chiến thắng trong vụ kiện với Amber Heard đến mức tổ chức tiệc ăn mừng thâu đêm với Kate Moss và bạn bè, dẫn đến việc vắng mặt vào ngày tòa ra phán quyết cuối cùng.

Phiên tòa xét xử vụ kiện phỉ báng giữa Johnny DeppAmber Heard đã chính thức khép lại vào ngày 1/6 với chiến thắng thuộc về tài tử Cướp Biển Vùng Caribbean. Đây được cho là cột mốc quan trọng nhất của Johnny Depp trong 6 năm qua, giúp ngôi sao sinh năm 1963 thoát khỏi ô danh "kẻ đánh vợ". Tuy nhiên, Johnny đã vắng mặt trước tòa trong ngày trọng đại đó dù đã trải qua 6 tuần "chiến đấu" hết mình.

Rộ tin Johnny Depp tiệc tùng thâu đêm với Kate Moss quên ra tòa ngày cuối - Ảnh 2.

Johnny Depp không có mặt tại tòa nghe phán quyết cuối cùng trong vụ kiện chống lại vợ cũ Amber Heard

Mới đây, truyền thông quốc tế rộ lên thông tin Johnny Depp không bận tâm đến phán quyết của tòa vì đã đoán trước được kết quả. Anh thậm chí tổ chức tiệc ăn mừng sớm tại câu lạc bộ tư nhân Laylow ở Notting Hill (London, Anh).

Cánh săn ảnh bắt gặp Depp đến Laylow vào khoảng nửa đêm và rời đi vào khoảng 5h sáng ngày hôm sau, chỉ vài tiếng trước khi ngày cuối cùng của phiên tòa với vợ cũ diễn ra. Theo thông tin, Depp đã chi hơn 300.000 USD để vui chơi cùng bạn bè, bao gồm cả bạn gái cũ Kate Moss, thâu đêm.

Rộ tin Johnny Depp tiệc tùng thâu đêm với Kate Moss quên ra tòa ngày cuối - Ảnh 3.

Depp bị bắt gặp rời câu lạc bộ tư nhân ở London vào 5h sáng - chỉ vài giờ trước khi tòa án Mỹ ra phán quyết

Tuy nhiên, nguồn tin riêng của New York Post khẳng định, thông tin trên là không chính xác. Cụ thể hơn, Johnny Depp đã đặt chỗ trước ở Laylow phòng trường hợp muốn tổ chức một điều gì đó, nhưng cuối cùng đã hủy bỏ.

Nguồn tin tiết lộ, Johnny Depp không ở Mỹ để nghe phán quyết vì phải bay đến Anh vài ngày trước đó vì lý do công việc. Anh dành cuối tuần trước khi ngày ra tòa cuối cùng diễn ra để tham dự các buổi hòa nhạc của nghệ sĩ guitar Jeff Beck ở Sheffield và London của Anh. Một ngày sau khi giành chiến thắng, anh cũng có lịch trình biểu diễn ở thị trấn Gateshead, miền bắc nước Anh.

"Chúng tôi có email để chứng minh việc đặt chỗ đã bị hủy bỏ. Anh ấy đi thẳng từ show diễn của Beck đến Gateshead trong 6 giờ lái xe", nguồn tin nhấn mạnh.

Rộ tin Johnny Depp tiệc tùng thâu đêm với Kate Moss quên ra tòa ngày cuối - Ảnh 4.

Nguồn tin khẳng định Johnny Depp không có mặt tại tòa do bận công việc, không phải vì tiệc tùng thâu đêm

Theo Mirror, NY Post

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm