Karik sẽ sắp xếp "át chủ bài" RPT MCK - GDucky - Duy Andy đấu nhau, netizen không muốn tin vào teaser "giả trân" này!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 17/09/2020

Một khán giả đã bình luận rằng "Không ai tắm hai lần trên một dòng sông", và lần này khán giả sẽ không để cho đoạn teaser của Rap Việt lừa lần nữa đâu nhé.

Mới đây, Rap Việt tiếp tục tung teaser tập 8 để kích thích sự tò mò của khán giả trước khi chính thức lên sóng vào tối thứ bảy tuần này. Và lần này, Rap Việt khiến khán giả sốc toàn tập khi hé lộ thông tin: HLV Karik sẽ để cho cả 3 "át chủ bài", 3 chiến binh được xem là mạnh nhất RPT MCK, Duy Andy và GDucky đối đầu với nhau?

Teaser Rap Việt tập 8 với cảnh RPT MCK - GDucky - Duy Andy cùng đối đầu?

Dựa vào những "mảnh ghép" rời rạc từ đoạn teaser, khán giả ngây thơ có thể hình dung về một trận "thư hùng" giữa 3 cái tên mạnh nhất đội Karik. Đoạn teaser có cả phần MC Trấn Thành giới thiệu 3 cái tên liên tiếp: MCK, GDucky và Duy Andy. Các phân đoạn sau đó thể hiện bình luận của HLV dường như đang dành cho 3 thí sinh đấu với nhau như thật.

Các HLV lại thay đồ nữa rồi nè!

Sẵn sàng cho vòng Đối đầu team Karik các bạn ơi!

Binz nói: "Anh không hiểu vì sao phải chọn 1 người trong bộ ba quá kinh khủng như thế này!", còn Wowy cảm thán: "Karik vừa mới làm một điều gì đó rất xa xỉ luôn!" thì được Karik tung hứng: "Chúng ta muốn làm gì đó to lớn thì chúng ta cần một sự hi sinh"...

Tất cả dường như đang muốn hướng suy nghĩ của khán giả đến một màn "tam đấu" giữa MCK - GDucky - Duy Andy. Hình ảnh của ba chàng rapper tài năng cũng được phát xen kẽ với nhận xét từ HLV và BGK.

Karik sẽ sắp xếp át chủ bài RPT MCK - GDucky - Duy Andy đấu nhau, netizen không muốn tin vào teaser giả trân này! - Ảnh 4.

Cao trào nhất có thể kể đến đoạn Trấn Thành hỏi: "Vì sao ba bạn này phải đối mặt với nhau" và nhận được câu trả lời từ Karik: "Ba bạn đều là ba quân bài rất mạnh". Tuyên bố này khiến không ít khán giả hoang mang: liệu Karik quyết tâm "chơi lớn" để hi sinh những "chiến binh" mạnh đến thế ư?

Chính vì không dám tin vào sự thật này, netizen đành bám vào những cú lừa tập trước để tự tin phản bác ekip Rap Việt rằng: "Chúng tôi sẽ không bị lừa nữa đâu!".

Karik sẽ sắp xếp át chủ bài RPT MCK - GDucky - Duy Andy đấu nhau, netizen không muốn tin vào teaser giả trân này! - Ảnh 5.

RPT MCK

Karik sẽ sắp xếp át chủ bài RPT MCK - GDucky - Duy Andy đấu nhau, netizen không muốn tin vào teaser giả trân này! - Ảnh 6.

GDucky

Karik sẽ sắp xếp át chủ bài RPT MCK - GDucky - Duy Andy đấu nhau, netizen không muốn tin vào teaser giả trân này! - Ảnh 7.

Duy Andy

Còn nhớ lúc tung teaser cho tập 7 Rap Việt, dựa vào các tình tiết rời rạc của đoạn teaser netizen đã cho rằng HLV Wowy đã... quá ác khi để cho Lăng LD đấu với Dế Choắt đều là 2 "gà chiến" mạnh nhất của team "Lão Đại". Tuy nhiên kết quả cuối cùng đã trái ngược 180 độ với đồn đoán: đêm đó Lăng LD đấu với JBee7 còn Dế Choắt "một mất một còn" với B:OKEH.

Có thể thấy với lần này, khán giả không còn dễ ăn một cú lừa như lúc trước nữa: đa phần bình luận đều tinh ý nhận ra phần giới thiệu của Trấn Thành về 3 cái tên rất rời rạc, không hề thấy MCK - Duy Andy - GDucky đứng chung trong một khung hình,... thế nên khán giả lần này đã tỉnh táo hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, có vẻ như việc Karik sẽ cho một đội 3 người đấu với nhau vào tuần tới là có thật, nhưng khả năng cao là việc anh sẽ không mạo hiểm để cho cả 3 "chiến binh" mạnh nhất của mình đấu nhau, để rồi 1 người bị "cướp" bởi nón vàng, còn người kia phải dừng cuộc chơi.

Karik sẽ sắp xếp át chủ bài RPT MCK - GDucky - Duy Andy đấu nhau, netizen không muốn tin vào teaser giả trân này! - Ảnh 8.

Cư dân mạng không dễ bị lừa bởi teaser Rap Việt nữa đâu nhé!

Nguồn: Rap Việt, Ảnh: chụp màn hình

Karik sẽ sắp xếp át chủ bài RPT MCK - GDucky - Duy Andy đấu nhau, netizen không muốn tin vào teaser giả trân này! - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm