Karik nói chuyện dùng Tinder: bộc bạch vào Valentine "Không ngại thử cái mới, phụ nữ chủ động là tốt!"

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 02:45 13/02/2021

Phần chia sẻ quan điểm của Karik trong 1 buổi trò chuyện cùng với Miu Lê khiến nhiều người hâm mộ tò mò.

Karik được đánh giá là 1 trong những rapper đẹp trai cá tính nhất hiện nay, vì lẽ đó mà nhất cử nhất động trong chuyện tình cảm của anh chàng đều được người hâm mộ nóng lòng theo dõi.

Cách đây không lâu, Karik vừa có động thái thả thính đối với crush 1 thời của mình - Miu Lê, hành động của nam rapper khiến người hâm mộ cặp đôi đứng ngồi không yên. Chưa dừng lại ở đó, mới đây, Karik lại xuất hiện trong 1 buổi trò chuyện do chính Miu Lê "cầm trịch" để chia sẻ về quan điểm tình yêu của mình.

Karik nói chuyện dùng Tinder: bộc bạch vào Valentine Không ngại thử cái mới, phụ nữ chủ động là tốt! - Ảnh 1.
Karik nói chuyện dùng Tinder: bộc bạch vào Valentine Không ngại thử cái mới, phụ nữ chủ động là tốt! - Ảnh 2.

Cụ thể, khi chia sẻ về chủ đề "Hẹn hò qua mạng", 1 chủ đề luôn được các bạn trẻ quan tâm, nam rapper cho biết "Phụ nữ chủ động là rất tốt, Tinder là công cụ giúp mình gặp nhiều người mới thì ngại gì không thử. Tuy nhiên Rik nghĩ các bạn nữ mình cần cẩn trọng hơn khi chọn người quẹt phải và hẹn hò, vì môi trường trên mạng có thể ẩn chứa nhiều rủi ro cho các bạn nữ".

Karik còn hài hước "trình bày" cụ thể hơn để các bạn nữ có thể phòng tránh những tổn thất như: không quẹt phải profile không có mặt, phải có thông tin ngành nghề, quan điểm sống, buổi hẹn đầu tiên phải dứt khoát tới nơi đông người.

Màn tái hợp đầy "phản ứng hóa học" ăn ý giữa Miu Lê và Karik khiến người hâm mộ cặp đôi liên tục muốn "đẩy thuyền ra khơi". Biết đâu năm 2021, showbiz Việt sẽ có thêm 1 cặp đôi vàng thì sao!

Nguồn ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị “tóm sống” hẹn hò Quốc Trường, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc, Minh Hằng vẫn một mực phủ nhận

    Minh Hằng và Quốc Trường đã có những chia sẻ đầu tiên trước tin đồn hẹn hò đang khiến MXH "bùng nổ" suốt sáng nay.
  • Đọc thêm