Học lỏm ứng dụng chỉnh ảnh vi diệu của hotgirl Trung Quốc đang nổi đình nổi đám mà hội chị em Tết này không thể bỏ qua

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:10 12/02/2021

Ứng dụng này đang được hội chị em kháo nhau với những tính năng "đỉnh của chóp".

Nếu bạn từng thắc mắc ứng dụng chỉnh ảnh thần sầu mà các hotgirl Trung Quốc nổi đình nổi đám sử dụng thì bạn không thể bỏ lỡ ứng dụng chỉnh ảnh hàng đầu Xingtu.

Học lỏm ứng dụng chỉnh ảnh vi diệu của hotgirl Trung Quốc đang nổi đình nổi đám mà hội chị em Tết này không thể bỏ qua - Ảnh 1.

Hội chị em đang kháo nhau tải về ứng dụng này

Ứng dụng hiện đang có mặt trên 2 nền tảng iOS và Android. Đối với hệ điều hành iOS, bạn buộc phải chuyển đổi vùng trên App Store để có thể tải được ứng dụng này.

Được biết đây là ứng dụng chỉnh ảnh nổi tiếng nhất tại Trung Quốc. Người dùng có thể trang điểm, chỉnh sửa gương mặt với rất nhiều hiệu ứng cho môi, mắt, mũi miệng. Ứng dụng cũng không thể thiếu các tính năng kéo dài chân, bóp eo thông dụng cùng các bộ lọc màu xuất sắc, đặc biệt là các hiệu ứng lấp lánh hot trend của các TikToker nổi tiếng.

Học lỏm ứng dụng chỉnh ảnh vi diệu của hotgirl Trung Quốc đang nổi đình nổi đám mà hội chị em Tết này không thể bỏ qua - Ảnh 2.

Các bộ lọc màu siêu hot của app Xingtu

Ứng dụng đang được hội chị em kháo tai nhau tải về vào mùa Tết này để còn "lên đời" album ảnh xuân Tân Sửu. Nhiều người dùng đánh giá XingTu khá dễ sử dụng, chỉ cần quen tay các thao tác sẽ được thực hiện cực kì nhanh chóng. Ứng dụng này cũng được cung cấp miễn phí các tính năng hay ho thay vì phải trả phí như các ứng dụng tương tự.

Cách chỉnh ảnh bằng app Xingtu

Các chị em chia sẻ độ vi diệu của ứng dụng này

Còn chần chờ gì nữa mà không tải nhanh ứng dụng chỉnh ảnh thần sầu này về máy và có những tấm hình "chất như nước cất" mùa Tết này nhé.

Nguồn ảnh và clip: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà thực hiện thử thách xem mức độ ăn ý đến đâu

    Lý Hải xem ra rất "cực nhọc" để nhớ ra những điều về bà xã Minh Hà của mình.
  • Đọc thêm