Karik có động thái ấm lòng giữa làn sóng bắt nạt Sơn Tùng đáng lên án của bộ phận netizen Hàn

Thuý Loan, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 12/09/2020

Động thái bênh vực của Karik dành cho Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ ấm lòng.

Những ngày qua, cư dân mạng Việt dậy sóng khi một bộ phận người dùng YouTube xứ Hàn đã "tràn" vào MV của Sơn Tùng để buông lời khiếm nhã. Đã có không ít dân mạng thể hiện sự bức xúc, lên án gay gắt hành vi bắt nạt của nhóm người kể trên. Sau đó, người hâm mộ Việt Nam đã đồng loạt đẩy hashtag #StopBullying_SonTungMTP (Dừng bắt nạt Sơn Tùng M-TP) và #ApologizeToVietNam (Xin lỗi Việt Nam) lên top cao tại trending Twitter Việt Nam.

Mới đây, Karik cũng gây chú ý lớn khi đăng tải hình ảnh từ MV của Sơn Tùng, kèm theo đó là dòng hashtag "#StopBullying_SonTungMTP" như thay cho lời kêu gọi chấm dứt làn sóng bắt nạt và thể hiện sự ủng hộ cho giọng ca sinh năm 1994.

Karik có động thái ấm lòng giữa làn sóng bắt nạt Sơn Tùng đáng lên án của bộ phận netizen Hàn - Ảnh 2.

Động thái này của Karik đã khiến cư dân mạng, đặc biệt là fan của Sơn Tùng M-TP cảm thấy ấm lòng. Rất nhiều người đã hưởng ứng, đồng thời gửi lời cảm ơn chàng rapper vì đã có hành động đẹp. 

Karik có động thái ấm lòng giữa làn sóng bắt nạt Sơn Tùng đáng lên án của bộ phận netizen Hàn - Ảnh 3.

Karik không phải nghệ sĩ đầu tiên bênh vực Sơn Tùng. Cách đây 1 tuần, Hoa hậu H'Hen Niê đã dùng tài khoản YouTube chính chủ của mình để lại bình luận dưới MV của Sơn Tùng. Cô đã ghi dòng chữ hoàn toàn bằng tiếng Anh để có thể gửi thông điệp đến cả fan quốc tế: "Sơn Tùng M-TP là niềm cảm hứng của chúng tôi! Chúng tôi yêu cậu ấy thật nhiều!".

Karik có động thái ấm lòng giữa làn sóng bắt nạt Sơn Tùng đáng lên án của bộ phận netizen Hàn - Ảnh 4.
Karik có động thái ấm lòng giữa làn sóng bắt nạt Sơn Tùng đáng lên án của bộ phận netizen Hàn - Ảnh 5.

Karik và Sơn Tùng

Nguồn ảnh: YouTube, Instagram nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm