Đăng ảnh với Sơn Tùng vẫn bị mạt sát vì quá khứ từng đá xéo, Karik lên tiếng: "Thật tàn nhẫn, từ nay sẽ chẳng có bức hình nào nữa"

Vixx, Theo Helino 23:44 30/12/2019

Karik cho biết những lời lẽ nhận được quá tàn nhẫn với anh đồng thời sẽ không đăng thêm bất cứ hình ảnh nào chung với Sơn Tùng nữa.

Mới đây hình ảnh Sơn Tùng M-TP chụp cùng Karik thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người đoán rằng bộ đôi nghệ sĩ đã có buổi gặp mặt riêng để nói chuyện về âm nhạc và rất có thể sẽ hợp tác trong một ngày không xa. Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi trước đó, Karik từng vướng nghi vấn đá xéo Sơn Tùng và gọi đồng nghiệp là anh chàng chuyên "mượn tác phẩm".

Ngay lập tức, Karik đã lên tiếng trên trang cá nhân rằng con người ai cũng có lỗi lầm và những điều sai trong quá khứ là bài học đắt giá cho sự trưởng thành nếu bản thân nhìn nhận và sửa sai. Karik phải chịu những lời mạt sát như muốn triệt cả đường sống, ngăn cản mối quan hệ với Sơn Tùng khi tiếp tục đăng ảnh cùng giọng ca gốc Thái Bình. Điều này khiến nam rapper cho là quá tàn nhẫn. Karik cho biết từ nay sẽ không còn chụp chung ảnh với Sơn Tùng nữa.

Đăng ảnh với Sơn Tùng vẫn bị mạt sát vì quá khứ từng đá xéo, Karik lên tiếng: Thật tàn nhẫn, từ nay sẽ chẳng có bức hình nào nữa  - Ảnh 1.

Nhiều khán giả nhắc lại chuyện quá khứ giữa Karik và Sơn Tùng bằng lời lẽ khó nghe.

Đăng ảnh với Sơn Tùng vẫn bị mạt sát vì quá khứ từng đá xéo, Karik lên tiếng: Thật tàn nhẫn, từ nay sẽ chẳng có bức hình nào nữa  - Ảnh 2.

Nguyên văn chia sẻ của Karik sau đó đã được xoá đi.

Trước đó vào tháng 3/2018, Karik đã từng công khai xin lỗi Sơn Tùng M-TP và Sky. Cụ thể, nam rapper cho biết: "Trước tiên, mình xin thừa nhận mình từng đá xéo Tùng về việc cách đây 3 năm! Và qua sự việc bốc đồng đó, Rik nhận thấy mình đã sai và cho đến trước tết 2018 Rik đã suy nghĩ và nhắn tin xin lỗi trực tiếp Tùng. Và đến nay mình với Tùng là những người bạn với nhau như bao người khác. Qua sự việc của quá khứ có người bỏ qua, có người không, nhưng dù sao đi nữa cũng cho mình gửi 1 lời xin lỗi đến fan Tùng (Sky) một cách chân thành.

Mình hay Tùng cũng chỉ muốn có thêm 1 người bạn trong cuộc sống âm nhạc, nếu các bạn bỏ qua được cho Rik, Rik xin cảm ơn, còn không cũng không sao. Những điều tốt đẹp vẫn sẽ tiếp diễn sau đó. Và đây là những dòng cuối Rik xin đóng lại câu chuyện này. Cảm ơn mọi người đã đọc".

Đăng ảnh với Sơn Tùng vẫn bị mạt sát vì quá khứ từng đá xéo, Karik lên tiếng: Thật tàn nhẫn, từ nay sẽ chẳng có bức hình nào nữa  - Ảnh 3.

Karik từng đá xéo Sơn Tùng nhưng thừa nhận đó là sai lầm và xin lỗi nam ca sĩ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuyển thủ UAE: Việt Nam mạnh nhất bảng, chúng tôi sẽ "quyết tử" để chiến thắng

    Không như đội tuyển Việt Nam, chủ nhà UAE có nguy cơ bị loại nếu giành kết quả bất lợi trong trận đấu ngày mai (15/6).
  • Đọc thêm