Karik bất ngờ viết tâm thư gửi người yêu cũ rồi vội vàng xóa ngay lập tức, dân mạng đồng loạt gọi tên Đàm Phương Linh

CA, Theo Helino 17:16 21/10/2019

Mặc dù vội vàng xóa khỏi trang cá nhân sau vài phút đăng tải nhưng tâm thư gửi người yêu cũ của Karik vẫn được dân mạng kịp thời lưu lại.

Trên các diễn đàn mạng xã hội mới đây đã lan truyền liên tục ảnh chụp màn hình bức tâm thư gửi người yêu cũ của Karik. Được biết nam rapper đã đăng tải chia sẻ dài này lên Instagram cá nhân vào tối muộn ngày 20/10 và lập tức xoá ngay sau đó vài phút nhưng vẫn bị dân mạng kịp thời lưu lại. Xuyên suốt bức tâm thư, Karik bày tỏ sự day dứt khi nhớ lại những kỷ niệm với tình cũ.

Cùng với đó anh còn đăng tải bức ảnh chụp từ phía sau lưng với bạn gái cũ. Dựa vào hình ảnh này, đa số khán giả đều cho rằng Karik đang muốn nhắc tới Đàm Phương Linh bởi vóc dáng và trang phục cô gái trong hình hoàn toàn trùng khớp với nữ diễn viên. Đặc biệt trong quá khứ, Karik và Đàm Phương Linh cũng từng có một thời gian hẹn hò khá âm thầm. Mặc dù không biết lý do nam rapper "Người lạ ơi" bất ngờ viết tâm thư gửi tình cũ là gì nhưng với động thái này, đa số khán giả đều mong anh và Đàm Phương Linh sẽ sớm nối lại tình xưa.

Tâm thư gửi người yêu cũ của Karik được đăng tải và xoá ngay trong đêm.

Karik bất ngờ viết tâm thư gửi người yêu cũ rồi vội vàng xóa ngay lập tức, dân mạng đồng loạt gọi tên Đàm Phương Linh - Ảnh 2.

Bức ảnh chụp từ phía sau lưng với bạn gái cũ cũng được Karik chia sẻ.

Karik bất ngờ viết tâm thư gửi người yêu cũ rồi vội vàng xóa ngay lập tức, dân mạng đồng loạt gọi tên Đàm Phương Linh - Ảnh 3.

Dựa vào vóc dáng, trang phục cô gái trong hình, khán giả đồng loạt gọi tên Đàm Phương Linh - tình cũ Karik và cũng là tình tin đồn của Tim mới đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

    Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
  • Đọc thêm