Thật trùng hợp: Karik giống Sơn Tùng M-TP như "anh em song sinh" trong một bộ ảnh, từ quần áo tới cả cách tạo dáng

Vixx, Theo Helino 15:32 03/05/2019

Chi tiết này đã được các thánh soi trên mạng xã hội phát hiện ra, nhiều người tự đặt câu hỏi có lẽ nào đây là một sự trùng hợp vô ý của Karik với Sơn Tùng M-TP.

Trên fanpage của Karik vừa đăng tải những hình ảnh mới của nam ca sĩ. Có thể thấy, trong bộ trang phục cực chất, chàng rapper tạo những góc mặt, dáng người đầy cá tính với sự hỗ trợ đắc lực của không gian, ánh sáng. Nhưng từ từ đã, những hình ảnh này trông có vẻ quen quen, nếu ai thực sự mê Vbiz và các ca sĩ Việt chắc chắn đã từng nhìn thấy hình ảnh này ở đây đó trước đây rồi?.

Hình ảnh mới nhất được Karik đăng tải trên fanpage của mình được dân mạng nhận xét: Trông cứ quen quen!

Và đây, bộ ảnh quảng bá cho MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP cũng có tạo hình tương tự, từ trang phục, bối cảnh cho đến cách tạo dáng. Dân mạng bày tỏ sự thắc mắc tại sao lại có sự trùng hợp đến từng chi tiết như vậy, có sự sao chép nào không?. Cũng có người cho rằng cách chọn trang phục như thế này không mới, cả cách tạo dáng cũng đã từng có rất nhiều ca sĩ từng thực hiện nên đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi.

Thật trùng hợp: Karik giống Sơn Tùng M-TP như anh em song sinh trong một bộ ảnh, từ quần áo tới cả cách tạo dáng - Ảnh 2.

Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra trong bộ ảnh mới, Karik rất giống với hình ảnh trước đó của Sơn Tùng M-TP trong hình ảnh quảng bá MV "Chạy ngay đi".

Thật trùng hợp: Karik giống Sơn Tùng M-TP như anh em song sinh trong một bộ ảnh, từ quần áo tới cả cách tạo dáng - Ảnh 3.

Từ trang phục đến bối cảnh, thậm chí cách tạo dáng cũng na ná nhau. Liệu đây có phải là một sự trùng hợp?

Thật trùng hợp: Karik giống Sơn Tùng M-TP như anh em song sinh trong một bộ ảnh, từ quần áo tới cả cách tạo dáng - Ảnh 4.

Dân mạng chỉ ra Karik cũng từng phối trang phục giống Sơn Tùng trước đó, nhưng đây hoàn toàn có thể chỉ là sự trùng hợp bởi cách mặc đồ như thế này được rất nhiều người ưa chuộng.

Thật trùng hợp: Karik giống Sơn Tùng M-TP như anh em song sinh trong một bộ ảnh, từ quần áo tới cả cách tạo dáng - Ảnh 5.

Karik từng bị cho là đá xéo Sơn Tùng M-TP nhưng sau đó nhận sai và nhắn tin xin lỗi người đồng nghiệp. Cả hai đã đi chơi và chụp ảnh chung cách đây 1 thời gian.

Thật trùng hợp: Karik giống Sơn Tùng M-TP như anh em song sinh trong một bộ ảnh, từ quần áo tới cả cách tạo dáng - Ảnh 6.
Thật trùng hợp: Karik giống Sơn Tùng M-TP như anh em song sinh trong một bộ ảnh, từ quần áo tới cả cách tạo dáng - Ảnh 7.

Thời gian gần đây, Sơn Tùng M-TP chủ yếu dành thời gian cho việc nghỉ ngơi, tập gym, thay đổi hình ảnh. Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi sự trở lại đường đua Vpop của chàng ca sĩ này.

Thật trùng hợp: Karik giống Sơn Tùng M-TP như anh em song sinh trong một bộ ảnh, từ quần áo tới cả cách tạo dáng - Ảnh 8.

Trong khi đó, Karik vẫn giữ phong độ ổn định của một rapper được đông đảo khán giả trẻ yêu mến.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm