Kanye West tiếp tục bị hắt hủi, không được chào đón tại hãng giày Skechers

Hà Linh, Theo VTV 11:35 28/10/2022

Kanye West đã tới trụ sở của Skechers với mong muốn được hợp tác cùng hãng này, tuy nhiên đã nhanh chóng bị từ chối.

Theo thông báo từ chính Skechers, Kanye West đã bất ngờ xuất hiện tại trụ sở chính của hãng tại bãi biển Manhattan, California (Mỹ). Đây là động thái của Kanye West nhằm tìm một "ngôi nhà mới" cho hãng giày Yeezy của nam rapper sau khi Adidas hủy bỏ hợp đồng với anh.

Tuy nhiên, khi Kanye tới Skechers, nam rapper đã ngay lập tức bị buộc rời khỏi tòa nhà với nguyên nhân "đến không báo trước". Phía Skechers cũng đưa ra thông báo chính thức về vấn đề này: "Skechers không cân nhắc và cũng không có ý định làm việc với West", tuyên bố của công ty, "Chúng tôi lên án mạnh mẽ những phát ngôn gây chia rẽ gần đây của West và không dung thứ cho chủ nghĩa bài trừ Do Thái hoặc bất kì hình thức ngôn từ kích động, thù địch nào".

Kanye West tiếp tục bị hắt hủi, không được chào đón tại hãng giày Skechers - Ảnh 1.

(Ảnh: ABC)

"Chuyến thăm" của Kanye đến Skechers diễn ra chưa đầy một ngày sau khi Adidas thông báo kết thúc đơn phương mối quan hệ hợp tác béo bở giữa Adidas và Yeezy của Kanye West. Adidas đã phải chịu lỗ 250 triệu USD trước quyết định này, tuy nhiên công ty khẳng định sẽ không làm việc cùng chồng cũ của Kim Kardashian do "không thể dung thứ cho chủ nghĩa bài trừ Do Thái" của nam rapper.

GAP cũng thông báo kết thúc mối quan hệ đối tác với chủ nhân nhiều giải thưởng Grammy, đồng thời tuyên bố sẽ loại bỏ mọi sản phẩm hợp tác trước đó với West khỏi các cửa hàng của mình.

Kanye West tiếp tục bị hắt hủi, không được chào đón tại hãng giày Skechers - Ảnh 2.

Sự tẩy chay dành cho ngôi sao Donda của các thương hiệu cao cấp xảy ra sau nhiều tuần nghệ sĩ này bị khán giả chỉ trích và phản đối kịch liệt bởi những phát ngôn mang tính công kích, bạo lực. Ở thời điểm hiện tại, nhiều ngôi sao lớn đã lên tiếng chỉ trích Kanye West trước những bình luận của anh, trong đó bao gồm Lizzo, John Legend, Jamie Lee Curtis...

Mặc dù làn sóng tẩy chay Kanye West đang ngày càng lan rộng nhưng Kanye vẫn tỏ ra khá dửng dưng và bình thản. Thậm chí, rapper này còn không hề cảm thấy hối hận trước những phát ngôn phân biệt chủng tộc của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày