Kanye West tạm ngừng hoạt động trong một năm

Hà Linh, Theo VTV News 15:45 08/06/2022

Bạn của Kanye West - rapper Vory - tiết lộ nam rapper sẽ tạm dừng hoạt động trong một năm để "đối mặt với những vấn đề riêng".

Mới đây, Kanye West đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi không tham dự bữa tiệc mừng album ra mắt của bạn - rapper Vory. Nguyên nhân đã được chính Vory chia sẻ là do Kanye mong muốn được tạm dừng các hoạt động âm nhạc để "đối mặt với những vấn đề riêng".

"Tôi vừa nói chuyện với Kanye hôm nay. Chúng tôi đã phải nói chuyện thông qua bạn thân nhất của anh ấy, người này cũng chính là quản lý, bởi Kanye không muốn gặp gỡ và nói chuyện với bất kì ai", Vory chia sẻ với People.

"Kanye đã quyết định sẽ tạm nghỉ trong một năm và còn tự hỏi liệu tôi có giận nếu anh ấy không tham bữa tiệc mừng album ra mắt của tôi không", nam rapper tiếp tôi, "Tất nhiên là tôi đã nói không sao cả rồi. Anh ấy đã phải giải quyết nhiều vấn đề riêng tư. Tôi đã được học hỏi rất nhiều từ anh ấy".

Phát ngôn của bạn Kanye West được đăng tải sau khi có thông tin chồng cũ của Kim Kardashian đã chia tay người tình 5 tháng Chaney Jones. Theo nguồn tin từ TMZ, Kanye và bạn gái đã quyết định chia tay sau chuyến đi tới Nhật Bản. Cho tới thời điểm hiện tại, Kanye vẫn không có phản hồi về thông tin này cũng như thông tin tạm ngưng hoạt động trong một năm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm