Kanye West chửi Drake như tát nước chỉ vì follow Instagram của Kim, Kim thấy phiền quá block luôn Drake cho chồng đỡ lắm mồm

TYPN, Theo Helino 12:12 03/01/2019

"Tên này theo dõi Instagram của vợ tôi. Tôi cần một lời xin lỗi công khai" - Kanye West hừng hực lửa hận trên Tweeter sau khi phát hiện Drake follow instagram của bà xã Kim Kardashian. Taylor Swift chắc đang cười to lắm!

Ngày 1/1/2019, báo chí phương Tây rộn ràng với loạt ảnh cap Tweeter của Kanye West về việc có "trai lạ" follow Instagram của vợ anh, cô Kim Kardashian. Trai lạ ở đây không ai khác chính là Drake. Có lẽ "Hot line Bling" của Drake đã có một ngày đầu năm cháy máy khi ông xã Kim Kardashian liên tục gọi hồn anh trên Tweeter, chỉ vì một cái follow rất nhẹ.

Tất nhiên khi cơn giận qua đi, Kanye thấy mình quá lố bịch nên đã xóa hết đống Tweet chửi anh bạn đồng nghiệp. Tuy nhiên bút sa gà chết, không gì qua mắt được bàn dân thiên hạ. 

Kanye West chửi Drake như tát nước chỉ vì follow Instagram của Kim, Kim thấy phiền quá block luôn Drake cho chồng đỡ lắm mồm - Ảnh 1.

"Cha nội này follow vợ tôi, có xin lỗi tôi ngay không là to chuyện bây giờ đấy!"

Tiếp sau đó là một chuỗi nhưng Tweeter cả đe dọa, cả giải thích, cả phân trần. Theo Kanye West, hành động follow Kim của Drake là một động thái trêu ngươi và có ý định phá hoại gia đình anh.

Kanye West chửi Drake như tát nước chỉ vì follow Instagram của Kim, Kim thấy phiền quá block luôn Drake cho chồng đỡ lắm mồm - Ảnh 2.

5 Tweet liên tiếp trong 4 phút? Say rượu hả Kanye ơi?

- Ờm hổng muốn gây sự với ai đâu, yêu tất cả mọi người nhưng đừng follow Insta của vợ tôi có được không ạ?

- Đứa nào có cái sáng kiến là bảo Drake follow vợ tôi thế? Quen thân gì? Bạn bè gì?

- Bám theo gia đình tôi để gây sự với tôi hả? Muốn đấm nhau hay gì?

- Tôi nhịn mấy tháng nay rồi nhé nhưng gã này cứ cà khịa tôi nhé!

- Tôi chưa bao giờ gây sự với cha nội này hay mang gia đình tôi ra để chiến với hắn nhé? Follow vợ tôi làm gì? Viết lời bài hát thế kia là có ý gì?

​Kanye không quên chửi nhau theo cách của người trong "ngành", anh đặc biệt nhấn mạnh các cụm từ "muốn đấm nhau" (trying to pick a fight since the pool line). Ý của Kanye là Drake muốn gây sự với anh từ năm 2016. Trong ca khúc Summer Sixteen của Drake phát hành năm 2016 có đoạn: "I used to wanna be on Roc-A-Fella then I turned into Jay. Now I got a house in LA. NOW TÔI CÓ BỂ BƠI TO HƠN NHÀ KANYE WEST".

Ngày 2/1/2019, Drake unfollow Kim Kardashian. Cảm thấy Kanye West quá dở hơi và "toxic", Drake quyết định "không dây". Điều nực cười là ở chỗ, Kim Kardashian có hơn 123 triệu Followers trên Instagram và chồng cô lại giãy nảy lên vì Drake? Tấu hài hơn nữa là Drake follow Kim từ "một tỉ" năm trước rồi nhưng đến tận bây giờ Kanye mới làm ầm lên. 

Kanye West chửi Drake như tát nước chỉ vì follow Instagram của Kim, Kim thấy phiền quá block luôn Drake cho chồng đỡ lắm mồm - Ảnh 3.

Kanye West chỉ theo dõi đúng 2 người trên Instagram là vợ anh, cô Kim và con gái anh, bé Thánh Tây.

Có lẽ vì bản thân là một người khắt khe trong việc sử dụng mạng xã hội nên anh có phần áp đặt tiêu chuẩn của mình lên tất cả mọi người. Cư dân mạng cũng cho rằng Drake chẳng hề unfollow Kim, chính Kim tự block Drake để cho đức ông chồng đỡ lắm mồm.

Rắc rối thiệt. Đúng như câu hát của Taylor Swift: "The world moves on another day another drama drama".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm