Nghi vấn Kim Kardashian ngoại tình với Drake sau lưng Kanye West bỗng hot rần rần mạng xã hội

Tee, Theo Helino 11:17 03/09/2018

Nghi vấn Kim Kardashian và Drake có quan hệ bất chính đang là đề tài gây xôn xao nhất hiện nay.

Hiện tại, cộng đồng mạng thế giới đang bàn tán khá xôn xao về giả thuyết Kim Kardashian ngoại tình với Drake, do một cư dân mạng có tài khoản Twitter @tmorrison24 đưa ra. Người này đã liên đới nội dung những bài hát của Drake với những dẫn chứng ngoài đời thật, để cho thấy rất có thể nam rapper đã ám chỉ việc từng ngủ với Kim. Dòng tweet của cư dân mạng này gây sốt đến nỗi đã được retweet hơn 57 ngàn lần.

Drake và Kim Kardashian.

Cụ thể, trong bài "In My Feelings" có nhắc đến một cô gái tên Kiki, mà trùng hợp đây lại là một trong những biệt danh trước đây của Kim Kardashian. Kiki cũng là tên một sản phẩm son môi của Kim.

Ngoài ra, bài hát "Sicko Mode" của Drake hợp tác với Travis Scott còn bị cho là đã ám chỉ về khoảng cách địa lý giữa nhà Drake và nhà vợ chồng Kim - Kanye. Cư dân mạng @tmorrison24 đã đăng kèm hình ảnh bản đồ để chứng minh. Nội dung ca từ bài này có câu: "Tôi đã lén đi qua một block nhà, rẽ phải, băng qua cột đèn giao thông, và rồi trả cái giá".

Cư dân mạng này cho rằng: "Drake suốt nhiều tháng qua đã nói với chúng ta về chuyện anh ấy ngủ với Kim K, chúng ta chỉ là chưa nhận ra thôi".

Nghi vấn Kim Kardashian ngoại tình với Drake sau lưng Kanye West bỗng hot rần rần mạng xã hội - Ảnh 2.
Nghi vấn Kim Kardashian ngoại tình với Drake sau lưng Kanye West bỗng hot rần rần mạng xã hội - Ảnh 3.

Nhà của vợ chồng Kim - Kanye và nhà Drake khá gần nhau.

Nghi vấn Kim Kardashian ngoại tình với Drake sau lưng Kanye West bỗng hot rần rần mạng xã hội - Ảnh 4.

Hình ảnh bản đồ được cho là trùng khớp với nghi vấn Drake ám chỉ đến nhà Kim ngủ với cô.

Drake còn dùng cụm từ "vợ của anh" để nhắc đến một phụ nữ trong bài hát "8 Out Of 10" và rồi có những câu rap mập mờ khác: "Tôi đã ngủ với cô ấy khi anh để cô ấy cô đơn. Cô ấy không phải kiểu người thích mọi thứ "chầm chậm", tôi thì không biết kiên nhẫn".

Bên cạnh đó, Drake vốn dĩ có quan hệ thân thiết với Kris Jenner và các chị em nhà Kardashian-Jenner.

Riêng với Kanye, thì Drake có quan hệ không được hòa thuận cho lắm, vì anh có xích mích với rapper Pusha T - người được Kanye sản xuất nhạc cho. Trước đây, Pusha T từng mỉa mai về chuyện Drake có cơn rơi trong nhạc phẩm của mình.

Cập nhật: Kim Kardashian đã lên tiếng về tin đồn ngoại tình trên mạng xã hội: "Chưa bao giờ xảy ra. Hết chuyện".

Nguồn tin thân cận với Kim cũng xác nhận với TMZ, cô chưa bao giờ ngủ với Drake, kể cả trước hay sau khi kết hôn với Kanye West.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm