Kanye West cho nhân viên xem ảnh, clip nhạy cảm của Kim Kardashian

Tú Oanh, Theo Tiền Phong 09:48 24/11/2022

Loạt nhân viên cũ lên tiếng tố cáo Kanye West cho họ xem những hình ảnh nhạy cảm của vợ cũ Kim Kardashian.

Trong bài báo do Rolling Stone xuất bản ngày 22/11, một nhà sáng tạo trẻ tuyên bố Kanye West cho anh xem bức ảnh 18+ về Kim Kardashian tại cuộc phỏng vấn xin việc năm 2018.

Kanye West cho nhân viên xem ảnh, clip nhạy cảm của Kim Kardashian - Ảnh 1.

Kanye West bị tố cho nhân viên cũ xem ảnh, video khiêu dâm của Kim Kardashian

Theo người đàn ông, rapper sinh năm 1977 nói với anh "Vợ tôi vừa gửi cho tôi cái này" trong khi khoe bức ảnh hở hang của ngôi sao truyền hình thực tế trên điện thoại.

Một cựu nhân viên khác cho hay Kanye từng chiếu đoạn video khiêu dâm về Kardashian cho nhóm sáng tạo của Yeezy vào cùng năm.

Nhân viên thứ ba cũng xác nhận cáo buộc West công khai những hình ảnh mang tính riêng tư của nữ tỷ phú 42 tuổi. Người này nhấn mạnh Kanye không ngại đưa ra những hình ảnh hoặc nói về tình huống nên giữ kín.

Nhiều nhân viên cấp cao của Yeezy chỉ trích các giám đốc điều hành Adidas "tắt la bàn đạo đức" và cho phép Kanye tạo ra "văn hóa lạm dụng" trong công ty. Họ nói thêm những gì công chúng thấy trong video YouTube do Kanye chia sẻ, có nội dung nam rapper chiếu phim khiêu dâm cho các giám đốc điều hành Adidas xem trong cuộc họp, là điều thường xuyên xảy ra, không xa lạ gì với những người trong cuộc. Họ cho biết Kanye liên tục chiếu những hình ảnh và video khiêu dâm, kể cả của chính anh.

"Tôi cảm thấy đó là chiến thuật để hạ gục một người và thiết lập lòng trung thành vững chắc của người đó với anh ta. Anh ta thử nghiệm và phá hủy ranh giới của mọi người", một người nói, trong khi người khác khẳng định Kanye đặc biệt nhắm đến các nhân viên nữ.

Đại diện của Kardashian và West không phản hồi khi được báo chí liên hệ.

Kanye West cho nhân viên xem ảnh, clip nhạy cảm của Kim Kardashian - Ảnh 4.

Kim Kardashian chưa phản hồi về cáo buộc bị chồng cũ công khai ảnh "nóng"

Rapper Heartless trước đó từng cởi mở về chứng nghiện phim khiêu dâm. Anh cho rằng nó phá hủy gia đình anh. "Hollywood là một nhà thổ khổng lồ. Nội dung khiêu dâm phá hủy gia đình tôi. Tôi phải đối phó với cơn nghiện mà Instagram quảng bá nó. Tôi sẽ không để điều đó xảy ra với North và Chicago", anh viết trên Instagram vào tháng 9 nhưng đã xóa.

Ngày 10/10, Kanye West đăng lên YouTube video dài 30 phút có tiêu đề Cuối tuần, mô tả cuộc họp giữa Kanye và 4 người khác. Trong đó, Kanye cho hai đại diện của Adidas xem phim khiêu dâm trên điện thoại. Nhân viên của West giải thích nam rapper muốn đại diện của Adidas trải nghiệm cảm giác khó chịu như lúc anh phát hiện bị ăn cắp ý tưởng sáng tạo.

Đầu tháng này, Kanye thề trên Twitter từ bỏ rượu, phim khiêu dâm, tình dục và nói chuyện trong một tháng. Dù tuyên bố thanh lọc cơ thể trong 30 ngày, Kanye nhanh chóng từ bỏ.

Theo Page Six

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm