Kim Kardashian chán ngán, không thể nói chuyện được với chồng cũ Kanye West

A, Theo VTV News 08:20 14/10/2022

Kim Kardashian được cho là đã quá chán ngán với hành vi của Kanye West đến mức không thể nói chuyện với anh về lịch trình của các con khi không có bên thứ ba.

Một nguồn tin nói với Page Six: "Họ đã không liên lạc gì trong vài tuần và tất cả thông tin liên lạc về lịch trình của bọn trẻ hiện được điều phối thông qua các trợ lý".

Cũng theo trang Page Six, Kim Kardashian đã bị "đánh gục" bởi những chiếc áo "White Lives Matter" của Kanye West, bởi những cuộc phỏng vấn sau đó của anh với Tucker Carlson và những dòng tweet bài Do Thái của rapper này. Theo nguồn tin, "cô rất khó chịu" trước các tin tức cũng như hành động của chồng cũ.

Nguồn tin cho biết: "Cô ấy đã có đủ thuyết âm mưu, bắt nạt và những lời hùng biện đầy thù hận của anh ấy".

Kim và Kanye kết hôn được bảy năm và Kardashian đã đệ đơn ly hôn vào năm 2021. Một người trong cuộc nói: "Trong quá khứ, khi Kanye lao vào vòng xoáy và phá hủy mọi thứ trên con đường của anh, Kim sẽ là người mà mọi người gọi để nhờ giúp đỡ anh ấy hoặc là người duy nhất có thể giúp Kanye thoát khỏi trạng thái tinh thần đen tối của mình".

Nguồn tin này cũng nói rằng sau tất cả những rắc rối Kanye tạo ra, Kim Kardashian "cảm thấy tốt nhất là nên kết thúc cuộc hôn nhân khi cô nhận ra rằng mình không còn có thể giúp đỡ người không muốn được giúp đỡ nữa".

Giờ đây, có vẻ như Kanye đã tìm thấy một bờ vai mới để dựa vào - người bạn thân Candace Owens, người sáng lập Blexit bảo thủ, người đã đồng hành cùng anh tại buổi trình diễn Tuần lễ thời trang Paris với chiếc áo thun "WLM" (White Lives Matter).

Kim Kardashian chán ngán, không thể nói chuyện được với chồng cũ Kanye West - Ảnh 2.
Kim Kardashian chán ngán, không thể nói chuyện được với chồng cũ Kanye West - Ảnh 3.

Owens phủ nhận cô đang làm việc cho West với tư cách cố vấn (Ảnh: candaceowens / Twitter)

Trước đó, Kardashian và Kanye được cho là đã ở một nơi thân mật chỉ bốn tuần trước đấy. Nhưng "mọi thứ đã thay đổi khi Kanye bắt đầu xa lánh bằng cách quanh quẩn bên Candace" - nguồn tin cho biết.

Các nguồn tin thân cận với West xác nhận rằng rapper này sẽ sa thải "bất kỳ ai không đồng ý với mình". Kanye được cho là đang nỗ lực xây dựng một nhóm chính trị, bao gồm Owens, để giúp khởi động chiến dịch tranh cử tổng thống của anh vào năm 2024.

"Owens đang thay mặt anh ấy gọi điện và làm việc cho anh ấy. Nó giống như cô ấy là nhà quảng cáo và cố vấn của Kanye" - người trong cuộc nói với Page Six.

Người đại diện cho Kanye West không bình luận về thông tin này nhưng Owens phủ nhận có bất kỳ ảnh hưởng nào đến rapper.

Cô nói: "Mặc dù nó có tính xác thực, nhưng thật sai lầm khi tuyên bố rõ ràng 'White Lives Matter' bắt nguồn từ tôi. Như bạn sẽ nhớ lại từ cuộc phỏng vấn của tôi với Tucker Carlson, tôi đã không biết mình sẽ mặc chiếc áo phông cho đến khi tôi đến Paris (với tư cách khách mời) cho buổi trình diễn thời trang của Ye. Tôi rất biết ơn vì đã ở bên cạnh anh ấy trong một khoảnh khắc mang tính biểu tượng như vậy đã thúc đẩy một cuộc trò chuyện quốc gia rất cần thiết".

"Cũng sai lầm một cách nghiêm trọng là ý kiến ​​cho rằng tôi đang làm việc cho Ye với tư cách là một cố vấn hoặc rằng tôi đã thay mặt anh ấy thực hiện bất kỳ cuộc gọi nào. Nếu nó vẫn chưa rõ ràng, Ye chưa bao giờ gặp bất kỳ vấn đề gì khi nói ra".

Theo Page Six

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm