Kanye West chính thức ly hôn Kim Kardashian, phải nộp 4,9 tỷ/tháng nuôi con

Hoan Ca, Theo Phụ Nữ Việt Nam 17:03 30/11/2022

Bằng việc đạt được thỏa thuận về phân chia tài sản cũng như quyền nuôi con, quan hệ vợ chồng giữa Kanye West và Kim Kardashian đã chính thức chấm dứt.

People đưa tin vào ngày 29/11 (giờ Mỹ), Kim Kardashian và rapper Kanye West đã hoàn thành thủ tục ly hôn sau khi đạt được thỏa thuận về phân chia tài sản cùng quyền nuôi con. Theo các tài liệu từ tòa án, Kardashian và West sẽ có quyền giám hộ chung về thể chất và pháp lý với 4 người con gồm North (9 tuổi), Saint (6 tuổi), Chicago (4 tuổi) và Psalm (3 tuổi).

Kanye West chính thức ly hôn Kim Kardashian, phải nộp 4,9 tỷ/tháng nuôi con - Ảnh 1.

Kim Kardashian và Kanye West chính thức chấm dứt quan hệ vợ chồng từ tháng 11/2022 sau khi đã hoàn tất các thủ tục ly hôn (Ảnh: Getty Images)

Theo thông tin từ TMZ, tòa án yêu cầu Kanye West chi trả cho Kim Kardashian số tiền cấp dưỡng nuôi con trị giá 200.000 USD (4,9 tỷ đồng) mỗi tháng. Nam rapper cũng có trách nhiệm thanh toán 50% hóa đơn y tế, giáo dục và an ninh cho các con. Cả hai nghệ sĩ đều không yêu cầu khoản trợ cấp sinh hoạt từ đối phương. Họ cũng chấp thuận giải quyết các tranh chấp liên quan đến con cái bằng biện pháp hòa giải. Cuối cùng, khối tài sản khổng lồ của cả hai sẽ được phân chia dựa trên các thỏa thuận tiền hôn nhân.

Thủ tục ly hôn giữa Kim Kardashian và Kanye West được hoàn tất sau 9 tháng kể từ thời điểm Kardashian được tòa phán quyết là người độc thân hợp pháp trong phiên điều trần hồi tháng 3/2022. Kanye West dù phản đối nguyện vọng được công bố là người độc thân về mặt pháp lý của vợ cũ, nhưng khi ấy vẫn chia sẻ với truyền thông rằng: "Tôi đã đề nghị nhóm pháp lý của mình thúc đẩy quá trình kết thúc cuộc hôn nhân với Kim để toàn tâm toàn ý chăm lo cho các con".

Kanye West chính thức ly hôn Kim Kardashian, phải nộp 4,9 tỷ/tháng nuôi con - Ảnh 3.

Kim Kardashian và Kanye West từng là một trong những cặp vợ chồng quyền lực hàng đầu tại Hollywood (Ảnh: Istagram)

Tình sử ồn ào giữa Kim Kardashian và Kanye West bắt đầu từ năm 2012 khi họ bắt đầu hẹn hò. Năm 2014, cặp tình nhân đi đến hôn nhân. Họ đã có 6 năm hôn nhân êm đềm trước khi sóng gió ập đến. Năm 2020, tình cảm của Kim Kardashian và Kanye West rạn nứt khi nam rapper tham gia tranh cử Tổng thống Mỹ. Anh bắt đầu chia sẻ nhiều câu chuyện nhạy cảm, riêng tư về gia đình mình và đời sống hôn nhân với Kim Kardashian trong các buổi tiếp xúc cử tri cũng như trên Twitter.

Hành động của West buộc Kim Kardashian phải phá lệ, thừa nhận chồng được chẩn đoán mắc rối loạn lưỡng cực, mong nhận được sự thông cảm của dư luận. Người đẹp cũng đau đớn tiết lộ cuộc hôn nhân của họ gặp trục trặc. Tới tháng 2/2021, Kardashian đệ đơn ly hôn West sau 7 năm chung sống.

Nguồn: People, TMZ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm