Kang Daniel tiết lộ nguồn cảm hứng viết lời tình ca, hoá ra bao điều đường mật lại không phải về bạn gái Jihyo (TWICE)?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 18/09/2020

Có mối tình đình đám với bạn gái Jihyo nhưng Kang Daniel lại nhận không có mấy kinh nghiệm để viết lời tình ca mà phó thác, nhờ cậy vào nguồn cảm hứng khác.

Jihyo (TWICE) và Kang Daniel là một cặp đôi vô cùng đình đám trong giới idol. Nàng là thành viên của girlgroup hàng đầu Kpop, chàng lại là "Center quốc dân" vạn người mê, mối tình của hai người đã chiếm sóng không biết bao nhiêu mặt báo truyền thông cả trong nước và quốc tế. 

Chính vì tạo được sự chú ý lớn như vậy mà mọi nhất cử nhất động của cặp đôi này đều được dân tình vô cùng lưu tâm, để ý. Album phát hành hồi tháng 8 vừa rồi của Kang Daniel lại có không ít những khúc ca tình yêu khiến cho nhiều người không khỏi tò mò, thắc mắc liệu anh chàng có viết về mối tình của mình, hay thầm nhắn gửi điều gì cho bạn gái Jihyo hay không?

Kang Daniel tiết lộ nguồn cảm hứng viết lời tình ca, hoá ra bao điều đường mật lại không phải về bạn gái Jihyo (TWICE)? - Ảnh 1.

Cặp đôi đình đám đám Jihyo và Kang Daniel nhận được sự quan tâm cực kỳ lớn từ công chúng và truyền thông.

Thắc mắc này đã phần nào được hé lộ thông qua bài phỏng vấn trên tạp chí mới đây của Kang Daniel. Phóng viên đã đặt ra câu hỏi về nguồn cảm hứng sáng tác của nam idol. Hầu hết các ca khúc từ mini album thứ hai MAGENTA đều có sự tham gia chắp bút viết lời của Kang Daniel. Mà mọi người vẫn thường nói các nhạc sĩ sẽ viết lời bài hát thông qua kinh nghiệm của chính mình. Vậy nên không biết đối với trường hợp của anh chàng thì sao?

Tổng cộng Daniel đã viết lời 5/6 bài hát trong album với đủ mọi cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Là những ái ân mặn nồng trong Waves; những xúc cảm si mê, cuồng nhiệt của ái tình với Who u are; lời tán tỉnh rủ rê đường mật bằng Runawway hay ca khúc Movie bày tỏ tình cảm đầy ngọt ngào và đáng yêu. 

MV Waves - Kang Daniel (ft. Simon Dominic, Jamie)

Kang Daniel tiết lộ nguồn cảm hứng viết lời tình ca, hoá ra bao điều đường mật lại không phải về bạn gái Jihyo (TWICE)? - Ảnh 3.

Tracklist album của Kang Daniel ngập tràn những ca khúc tình yêu với đủ những cung bậc cảm xúc

Thế nhưng anh chàng lại đưa ra lời phủ nhận những ca từ này không đến từ chính trải nghiệm của mình. Vậy nghĩa là chẳng có bài hát nào mô tả bạn gái hiện tại ư? Jihyo mau "quản lý" lại bạn trai đi này!

Kang Daniel chia sẻ về mẫu bạn gái: "Bởi vì tôi là kiểu mẫu người thích ở nhà nhiều hơn, nên tôi chưa có nhiều những trải nghiệm đa dạng, phong phú. Nếu để nói về những thử thách khó khăn, chật vật tôi có thể rút ra được từ kinh nghiệm của bản thân, nhưng cá nhân tôi lại không giỏi lắm trong chuyện diễn đạt khái quát hóa mọi thứ lên.

Vì vậy, thay vì sử dụng kinh nghiệm của mình, tôi có xu hướng tìm kiếm nguồn cảm hứng từ các bộ phim điện ảnh hay hoạt hình. Tôi nghĩ Netflix chính là cánh cửa tốt nhất để nhìn ra thế giới."

Kang Daniel tiết lộ nguồn cảm hứng viết lời tình ca, hoá ra bao điều đường mật lại không phải về bạn gái Jihyo (TWICE)? - Ảnh 4.

Có mối tình đình đám với bạn gái Jihyo nhưng Kang Daniel lại nhận không có mấy kinh nghiệm để viết lời tình ca mà nhờ cậy vào nguồn cảm hứng bất tận từ... kho phim Netflix

Nguồn: KB - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

    Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
  • Đọc thêm