Kaity Nguyễn và Khương Lê "đu đưa" theo Dynamite của BTS tại họp báo phim, trai xinh gái đẹp nhìn mà mê

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 09/03/2021

Cả Kaity Nguyễn và Khương Lê đều nhún nhảy hát theo ca khúc này, khéo đâu đều là fan của BTS cả đấy!

Mới đây, một khoảnh khắc vô cùng đáng yêu tại buổi họp báo ra mắt phim Gái Già Lắm Chiêu V đã được chia sẻ mạnh mẽ trên MXH. Cụ thể, trong lúc Kaity Nguyễn và Khương Lê đang đứng chờ ở khu vực thảm đỏ để giao lưu với khán giả, BTC bất ngờ bật ca khúc Dynamite - bản hit quốc tế của BTS trong năm 2020.

Kaity Nguyễn và Khương Lê "quẩy" theo bản hit Dynamite của BTS tại họp báo ra mắt Gái Già Lắm Chiêu V

Ngay khi tiếng nhạc vừa vang lên, Kaity Nguyễn và Khương Lê không hẹn mà cùng "đu đưa" vô cùng ăn ý trước sự thích thú của khán giả đứng xung quanh. Cả hai còn hát theo ở những đoạn điệp khúc đầy hào hứng, chứng tỏ rằng đây hẳn là ca khúc "ruột" của bộ đôi đây mà!

Bên cạnh màn "đu đưa" ngẫu hứng nhưng vô cùng đáng yêu, visual của Kaity Nguyễn và Khương Lê cũng là một điểm nhấn ấn tượng khiến đoạn clip như "sáng bừng". Nhạc hay, trai xinh, gái đẹp trong cùng 1 khung hình, còn đòi hỏi gì hơn được?

Trong bộ phim Gái Già Lắm Chiêu V, Kaity Nguyễn vào vai Lý Linh còn Khương Lê vào vai Jonathan Vĩnh Thụy, mối quan hệ giữa cả hai đã tạo nên nhiều "drama" xuyên suốt bộ phim. Cùng với Bố Già thì Gái Già Lắm Chiêu V đang là 2 bộ phim điện ảnh Việt Nam thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng. 

Clip: TikTok - Gif: chụp màn hình

Kaity Nguyễn và Khương Lê đu đưa theo Dynamite của BTS tại họp báo phim, trai xinh gái đẹp nhìn mà mê - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm