Từ hai bé vàng đỏ nắm tay nhau hát Mừng Xuân Mới, nay đã thành NSND Hồng Vân và NSND Lê Khanh đi xem Gái Già Lắm Chiêu V?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 04/03/2021

Khoảnh khắc giữa NSND Hồng Vân và NSND Lê Khanh có sự trùng hợp "không hề nhẹ" với hai em bé nắm tay hát song ca đang được dân tình chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Một trong những sự kiện được người hâm mộ quan tâm nhất những ngày này đó là buổi công chiếu phim điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu V với dàn nghệ sĩ khủng đổ bộ tại thảm đỏ. Đây là sự kiện đình đám đầu tiên sau những ngày dài showbiz ảm đạm vì dịch bệnh nên nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của giới truyền thông cũng như khán giả. 

Phần 5 của phim điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu V cũng có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ gạo cội như cố NSND Hoàng Dũng, NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân hay diễn viên trẻ như Kaity Nguyễn, Ninh Dương Lan Ngọc, Khương Lê...

Từ hai bé vàng đỏ nắm tay nhau hát Mừng Xuân Mới, nay đã thành NSND Hồng Vân và NSND Lê Khanh đi xem Gái Già Lắm Chiêu V? - Ảnh 1.

Bộ ba nghệ sĩ nữ trong phim: NSND Hồng Vân, NSND Lê Khanh và Kaity Nguyễn nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng

Sau khi kết thúc buổi công chiếu phim, khoảnh khắc đang khiến cộng đồng mạng thích thú và chia sẻ rần rần trên mạng xã hội đó chính là tấm ảnh nắm tay của NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân tại buổi lễ công chiếu phim. Có gì đặc biệt ở đây nhỉ?

Chuyện chả là, hai nghệ sĩ trong hai bộ trang phục màu đỏ - màu vàng lại được so sánh với hình ảnh của hai em bé mặc bộ trang phục có màu sắc tương tự, cũng nắm tay nhau ngân vang ca khúc Mừng Xuân Mới từ thời... ơ kìa.

Chưa cần biết 2 nhân vật em bé màu đỏ - màu vàng kia là ai, nhưng dân tình đã vội kết luận rằng đây chính là khoảnh khắc tái ngộ sau hàng chục năm của NSND Hồng Vân và NSND Lê Khanh. Tuy nhiên đùa vui thôi thì được, còn sự thật thì không như thế.

Từ hai bé vàng đỏ nắm tay nhau hát Mừng Xuân Mới, nay đã thành NSND Hồng Vân và NSND Lê Khanh đi xem Gái Già Lắm Chiêu V? - Ảnh 2.

NSND Hồng Vân và NSND Lê Khanh tại buổi công chiếu phim Gái Già Lắm Chiêu...

Từ hai bé vàng đỏ nắm tay nhau hát Mừng Xuân Mới, nay đã thành NSND Hồng Vân và NSND Lê Khanh đi xem Gái Già Lắm Chiêu V? - Ảnh 3.

... đang gây sốt cùng với khoảnh khắc nắm tay hát Mừng Xuân Mới của hai "em bé" trong màu sắc trang phục vô cùng trùng hợp

Hình ảnh hai cô bé từ nhiều năm về trước cùng nắm tay nhau hát Mừng Xuân Mới trên thực tế không phải NSND Lê Khanh - NSND Hồng Vân, 2 nhân vật đó là Ánh Thoa và Phương Thùy. Bên dưới đoạn clip được dân mạng chia sẻ lại từ 3 tháng trước, Phương Thuỳ - cô bé mặc áo dài vàng trong đoạn clip cũng có dòng bình luận tâm sự rằng cô rất xúc động vì được nhìn thấy khoảnh khắc tuổi thơ của mình. 

Cụ thể hơn, cô bé mặc áo dài vàng trong đoạn clip có tên Phương Thuỳ sinh năm 1978. Cô hiện đã ngoài 40 tuổi và chia sẻ 30 năm trước, mình từng theo học lớp đờn ca tài tử tại Cung Văn hoá lao động và cho đến hiện tại vẫn sinh hoạt tại đây vào thứ 7 hàng tuần để thoả đam mê ca hát. Cô cũng nuối tiếc vì không còn nhiều thông tin của Ánh Thoa - người từng song ca với cô trong đoạn clip từ 30 năm trước nên hiện đã mất liên lạc. 

Mừng Xuân Mới - Ánh Thoa và Phương Thuỳ

Từ hai bé vàng đỏ nắm tay nhau hát Mừng Xuân Mới, nay đã thành NSND Hồng Vân và NSND Lê Khanh đi xem Gái Già Lắm Chiêu V? - Ảnh 5.

Khoảnh khắc nắm tay cùng ngân vang ca khúc Mừng Xuân Mới của Phương Thuỳ và Ánh Thoa

Từ hai bé vàng đỏ nắm tay nhau hát Mừng Xuân Mới, nay đã thành NSND Hồng Vân và NSND Lê Khanh đi xem Gái Già Lắm Chiêu V? - Ảnh 6.

Phương Thuỳ - "cô bé" mặc áo dài vàng đã bình luận bên dưới đoạn clip và chia sẻ hiện đã ngoài 40 và clip này được ghi lại từ 30 năm trước

Từ hai bé vàng đỏ nắm tay nhau hát Mừng Xuân Mới, nay đã thành NSND Hồng Vân và NSND Lê Khanh đi xem Gái Già Lắm Chiêu V? - Ảnh 7.

Nhan sắc đằm thắm hiện tại của "cô bé" mặc áo dài vàng trong đoạn clip được chia sẻ

Nguồn: YouTube, FB nhân vật 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày