K-ICM lại làm nên lịch sử, trở thành nghệ sĩ Vpop đầu tiên có MV cán mốc 1 triệu lượt dislike!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 13:09 22/02/2020

MV "Cần Một Lý Do" của K-ICM kết hợp với Quang Đông đã chính thức cán mốc 1 triệu lượt dislike, con số trước đây không ai có thể tưởng tượng được.

Với sự "tấn công" toàn diện từ lực lượng anti-fan, MV "Cần Một Lý Do" của K-ICM chỉ mất khoảng 18 tiếng đồng hồ để trở thành MV có lượt dislike cao nhất từ trước đến nay của Vpop. Chưa dừng lại ở đó, mới đây nam producer trẻ tuổi tiếp tục "hứng chịu" một "kỉ lục" không ai mong muốn khác: MV đầu tiên của Vpop sở hữu 1 triệu lượt dislike.

K-ICM lại làm nên lịch sử, trở thành nghệ sĩ Vpop đầu tiên có MV cán mốc 1 triệu lượt dislike! - Ảnh 1.

MV "Cần Một Lý Do" của K-ICM và Quang Đông cán mốc 1 triệu dislike.

K-ICM lại làm nên lịch sử, trở thành nghệ sĩ Vpop đầu tiên có MV cán mốc 1 triệu lượt dislike! - Ảnh 2.

Lần đầu tiên có một MV nhạc Việt chạm con số 1 triệu lượt dislike như vậy!

Mặc dù sở hữu lượt dislike vô tiền khoáng hậu của nhạc Việt, sản phẩm kết hợp giữa K-ICM và Quang Đông vẫn giữ vững vị trí top 2 trending, lượt like cũng tăng lên đáng kể: 130 nghìn lượt, nhưng cũng chỉ bằng 1/10 lượt dislike quá "khủng" mà thôi. Bên cạnh đó, trong số gần 100 nghìn bình luận phía bên dưới video, trên 90% là những "bài thơ" chỉ trích, ném đá K-ICM với sản phẩm mới.

CẦN MỘT LÝ DO - K-ICM | OFFICIAL MUSIC VIDEO

MV có lượt dislike thứ hai tiếp tục là một sản phẩm của K-ICM - "Hoa Vô Sắc" - cả hai đều là kết quả của làn sóng "ném đá" và chỉ trích khổng lồ từ khán giả sau những lùm xùm dẫn đến việc Jack rời công ty K-ICM.

K-ICM lại làm nên lịch sử, trở thành nghệ sĩ Vpop đầu tiên có MV cán mốc 1 triệu lượt dislike! - Ảnh 4.

Rõ ràng, sản phẩm của K-ICM suy cho cùng vẫn không phải là một sản phẩm tệ về chất lượng hay hình ảnh để phải hứng chịu đến 1 triệu lượt dislike. Hi vọng sau chuyến công tác ở nước ngoài, K-ICM có thể trở về nước để cùng ekip gây dựng lại hình ảnh thông qua các sản phẩm âm nhạc nghiêm túc và chỉn chu, đồng thời khán giả có thể mở lòng với nam producer trẻ tuổi này hơn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm