K-ICM dạo này "mát tay" hơn rồi: Cả 2 màn collab đang thống trị Spotify Việt Nam, vượt mặt cả BTS

D.T, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 23/04/2022

Màn kết hợp với Trung Quân và Gigi Hương Giang gặt hái loạt chỉ số ấn tượng trên Spotify.

Theo cập nhật mới nhất từ BXH Spotify Top 50 Việt Nam, K-ICM hiện tại đang là nghệ sĩ "thống trị" nền tảng âm nhạc này. Cụ thể, trong 5 vị trí dẫn đầu Top 50, hết 4 ca khúc thuộc về K-ICM kết hợp với các nghệ sĩ khác. 4 ca khúc đó lần lượt là: Chơi Vơi kết hợp với Trung Quân Idol (#1), Du Hành Vào Tâm Trí (Summer Version) hỗ trợ cho Gigi Hương Giang (#2), Chân Mây kết hợp với Phương Thanh (#3) và Chim Quý Trong Lồng kết hợp với Văn Mai Hương (#4).

Chỉ có duy nhất Butter của BTS "lọt thỏm" giữa 4 ca khúc có sự góp mặt của K-ICM. Điều này chứng tỏ thành tích nhạc số của K-ICM với sự kết hợp của các nghệ sĩ tên tuổi đang được đông đảo khán giả tìm nghe.

K-ICM dạo này mát tay hơn rồi: Cả 2 màn collab đang thống trị Spotify Việt Nam, vượt mặt cả BTS - Ảnh 1.

4/5 vị trí dẫn đầu Spotify Việt Nam hiện tại thuộc về K-ICM và các sản phẩm âm nhạc kết hợp của anh chàng

Với Chơi Vơi, Trung Quân đã được phát huy hết tất cả sở trường trong giọng hát với những nốt cao chót vót, những trường đoạn cảm xúc mãnh liệt hòa hợp tuyệt vời với khung cảnh đất trời cao rộng trong MV. Chơi Vơi là MV thứ 2 nằm trong album HOA của K-ICM với vocal được đóng góp từ những nghệ sĩ nội lực: Phương Thanh, Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương, Trung Quân Idol, Đồng Lan.

Chơi Vơi tiếp tục là một MV mang màu sắc cổ trang được thực hiện tại những danh lam thắng cảnh của đất nước. Đây là chuỗi dự án của K-ICM nhằm tôn vinh âm nhạc dân tộc kết hợp với nhạc EDM cũng như quảng bá các địa danh của đất nước, tôn vinh trang phục truyền thống.

Chơi Vơi - K-ICM x Trung Quân

K-ICM dạo này mát tay hơn rồi: Cả 2 màn collab đang thống trị Spotify Việt Nam, vượt mặt cả BTS - Ảnh 3.

Du Hành Vào Tâm Trí (Summer Version) là ca khúc chủ đề trong album debut cùng tên của Gigi Hương Giang. Nếu như bản gốc của Du Hành Vào Tâm Trí là màn "bắt tay" với producer Nimbia thì có vẻ công chúng lại ưa chuộng phiên bản mùa hè được mix lại của K-ICM hơn.

Với Gigi Hương Giang, K-ICM lại mang đến một thứ âm nhạc nhẹ nhàng, thư giãn, mang đậm chất “chill-out”. K-ICM đã xử lí vô cùng mượt mà khi đặt giọng hát của nữ học trò của Hồ Ngọc Hà hòa quyện vào trong các loại nhạc cụ trong bản phối, tạo nên một tổng thể vô cùng dễ chịu, thư thái với người nghe.

K-ICM dạo này mát tay hơn rồi: Cả 2 màn collab đang thống trị Spotify Việt Nam, vượt mặt cả BTS - Ảnh 4.

Gigi Hương Giang trình diễn Du Hành Vào Tâm Trí (Summer Version) với sự hỗ trợ của K-ICM trong showcase giới thiệu album

Nếu Chơi Vơi đưa người nghe đến một không gian cao rộng, với núi trời hùng vĩ vô cùng sống động thì với Du Hành Vào Tâm Trí (Summer Version) lại như một trải nghiệm “bay bổng” rời khỏi cõi thực tại, theo đuổi những hình ảnh trong tiềm thức của riêng mỗi cá nhân. Có thể thấy, sau một quãng thời gian dài "rời xa" Jack, âm nhạc của K-ICM cũng đã dần tìm được những vocal phù hợp, gặt hái được những thành tích đáng kể.

Clip: YouTube - Ảnh: Facebook

https://kenh14.vn/k-icm-dao-nay-mat-tay-hon-roi-ca-2-man-collab-dang-thong-tri-spotify-viet-nam-vuot-mat-ca-bts-20220422175636844.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm