JYP lười và “ki bo” đến mức nào mà để center của "tân binh khủng long" Itzy mặc 1 bộ đồ đi 3 lễ trao giải suốt 5 tháng nay?

GG, Theo Trí Thức Trẻ 14:53 29/12/2019

Không biết đã phạm phải lỗi lầm gì mà Ryujin lại bị công ty chủ quản đối xử bất công đến vậy?

Là tân binh cực kỳ tiềm năng của làng giải trí Kpop và thực tế là dù mới chỉ ra mắt bấy lâu, Itzy đã gặt hái được nhiều thành tích gây bất ngờ, đồng thời được người ta gọi là "Tân binh khủng long" vì sức công phá lớn. Thế nhưng, nhóm lại không được JYP chú trọng cho lắm thì phải. Sau nhiều lần để Itzy ăn mặc "ấm ớ", nhạt nhẽo thì giờ stylist nhà JYP còn ngang nhiên để Ryujin mặc đồ cũ tới 3 lần trong 3 lễ trao giải suốt 5 năm tháng trở lại đây. Liệu đây có phải là quá bất công với một center như cô nàng không?

Lần đầu tiên người ta thấy Ryujin diện set đồ trắng này là trong lễ trao giải MGMA 2019, diễn ra vào ngày 1/8. Hôm đó, cô nàng được khen là ăn mặc đơn giản nhưng vẫn toát lên khí chất rất sang.

Nhưng tới lễ trao giải VLive Awards tổ chức vào giữa 11 vừa qua, Ryujin lại tiếp tục phải diện set trang phục này. Thậm chí cách làm tóc cũng na ná, điều khác biệt duy nhất chỉ là màu son và đôi khuyên tai mà thôi.

Những tưởng câu chuyện đã dừng ở đó nhưng không, trong lễ trao giải KBS Gayo Daechukje vừa diễn ra cách đây vài hôm, Ryujin lại tiếp tục phải mặc bộ đồ này! Có điều, để "lòe" dân tình, stylist đã đổi cách làm tóc, phụ kiện và giày dép cho center của Itzy. Nhưng vậy liệu có thỏa đáng và đủ công bằng với Ryujin không?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip Trấn Thành khó chịu ra mặt, bất lực khi bị chĩa máy quay trong sự kiện, lý do khiến nhiều người cảm thông

    Đoạn clip Trấn Thành không thoải mái khi bị liên tục chĩa máy quay đang nhận sự quan tâm của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm