Chuyện hàng hiệu của 3 gia đình hot nhất MXH: Nhà Cam mua sắm "ác" nhất dù nhà Xoài, nhà Đậu cũng không phải dạng vừa

GG, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 28/12/2019

Tần suất sắm sửa đồ hiệu của 3 gia đình Cam - Xoài - Đậu cũng không kém cạnh gì các ngôi sao Vbiz đâu.

Kiên Hoàng - Loan Hoàng (Heo Mi Nhon)

Loan Hoàng trước đây không phải là người quá đam mê đồ hiệu dù cô cũng "cá kiếm" từ việc kinh doanh. Sở thích này mới chỉ được hình hành trong khoảng 2 năm trở lại đây. Tuy vậy, thành tích mua sắm của mẹ Cam cũng rất đáng nể, cô sở hữu khá nhiều túi tắm, giày dép đến từ các thương hiệu cao cấp như Chanel, Gucci, Louis Vuitton, Chloé... với giá từ vài chục triệu cho tới hơn trăm triệu đồng.

Cũng "chơi" đồ hiệu khá muộn nhưng Kiên Hoàng thời gian này cũng sắm "ác" không kém gì vợ. Anh mua từ móc khóa đến sneaker, túi, balo của các thương hiệu cao cấp như Gucci, Balenciaga, Louis Vuitton... Đặc biệt, Kiên Hoàng mới đây còn tậu đồng hồ đôi với vợ, điều đáng nói: đó là đồng hồ Hublot, có giá từ hơn 200 triệu trở lên.

Tùng Sơn - Trang Lou

Điểm chung của Trang Lou và Loan Hoàng là dù đã "cá kiếm" từ lâu nhưng đến nay mới gia nhập thế giới hàng hiệu. Trong số các thương hiệu thì có vẻ, mẹ Xoài thích các thiết kế của Dior nhất vì cô đã sở hữu tới vài item của nhà mốt danh tiếng này rồi.

Tùng Sơn cũng có gu thời trang khá tương đồng với vợ. Dù ít khi khoe thành tích hàng hiệu của mình nhưng không khó để điểm mặt những đôi sneaker, áo nỉ Gucci, giày Dior hay áo nỉ đồng hồ Hugo Boss... trong tủ đồ của bố Xoài. Thi thoảng, Tùng Sơn cũng sắm những kiểu ví nhỏ, card holder đắt đỏ nữa.

Ba Duy - Nam Thương

Có thành tích mua túi, giày không kém gì Loan Hoàng là Nam Thương. List đồ hiệu của cô có sự góp mặt của khá nhiều item đến từ vô vàn các hãng như Chanel, Gucci, Stella Mccartney, Saint Laurent, Valentino, Louis Vuitton... Thế mới thấy, mẹ Đậu có sở thích khá đa dạng chứ không thực sự mê mệt hẳn một hãng.

Trong số 3 ông bố thì Ba Duy có vẻ là người ít mê hàng hiệu nhất. Anh chàng không mấy khi sắm túi tắm hay áo hiệu mà thường sẽ chỉ tập trung mua giày thôi. Tính sương sương đến giờ, bố Đậu đã mua được giày Gucci, Balenciaga hay Yeezy Boost... rồi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mỗi ca phẫu thuật sọ não ở Bệnh viện Bạch Mai bị "thổi giá" thêm 16 triệu đồng

    Theo kết luận giám định, tiền phẫu thuật bằng robot Rosa là hơn 6,6 triệu đồng/ca nhưng Bệnh viện Bạch Mai và Công ty BMS thu hơn 23 triệu đồng/ca; hưởng chênh lệch hơn 16,5 triệu đồng/ca.
  • Đọc thêm