Cả Yoona lẫn Ryujin (ITZY) đều bị lộ chân vòng kiềng bởi một kiểu quần, nàng chân cong nên tránh ngay

Green, Theo Helino 23:55 29/11/2019

Cụ thể, hai người đẹp cùng diện quần bó sát sàn sạt, khiến "khổ chủ" có muốn cũng chẳng thể giấu nổi nhược điểm chân cong.

Dù ít hay nhiều, ai cũng có nhược điểm vóc dáng và ngay cả các mỹ nhân showbiz cũng vậy. Trong một vài lần lên đồ ra sân bay hay biểu diễn trên sân khấu, cả Yoona lẫn Ryujin (ITZY) đã để lộ khuyết điểm chân vòng kiềng, mặc dù hai nàng vốn sở hữu vóc dáng cùng chiều cao rất lý tưởng. Nguồn cơn chính là do lựa chọn trang phục sai lầm mà cụ thể, hai người đẹp cùng diện quần bó sát sàn sạt, khiến "khổ chủ" có muốn cũng chẳng thể giấu nổi nhược điểm chân cong.

Cả Yoona lẫn Ryujin (ITZY) đều bị lộ chân vòng kiềng bởi một kiểu quần, nàng chân cong nên tránh ngay - Ảnh 1.

Những chiếc quần ôm sát thường tạo vẻ sexy cho người diện, giúp tôn lên vòng 3 và phô diễn trọn vẹn đôi chân thon gọn, thẳng tắp. Tuy nhiên, trong trường hợp của Yoona, chính item này đã "tố" nhược điểm chân cong và khẳng khiu của nữ thần Kpop.

Cả Yoona lẫn Ryujin (ITZY) đều bị lộ chân vòng kiềng bởi một kiểu quần, nàng chân cong nên tránh ngay - Ảnh 2.

Yoona rất chăm diện quần dáng skinny, đồng nghĩa với đó là để khuyết điểm chân cong lọt vào ống kính vô số lần. Thành thử, dân tình đã quá quen với điểm yếu của cô nàng nhưng đổi lại là bạn, đừng học theo Yoona, diện quần dáng skinny nếu sở hữu đôi chân vòng kiềng nhé!

Cả Yoona lẫn Ryujin (ITZY) đều bị lộ chân vòng kiềng bởi một kiểu quần, nàng chân cong nên tránh ngay - Ảnh 3.

Câu chuyện của Yoona cũng xảy đến với đàn em Ryujin (ITZY); đặc biệt là khi chọn quần có hiệu ứng bóng bẩy, cặp chân của Ryujin trông to hơn thực tế chút đỉnh.

Cả Yoona lẫn Ryujin (ITZY) đều bị lộ chân vòng kiềng bởi một kiểu quần, nàng chân cong nên tránh ngay - Ảnh 4.

Set đồ của Ryujin (ITZY) một lần nữa đã chứng minh, quần legging nói riêng hay ôm sát nói chung không phải là lựa chọn sáng suốt cho những cô nàng chân vòng kiềng.

Thực chất, muốn giấu nhược điểm chân vòng kiềng cũng không có gì khó. Bạn chỉ việc hạn chế hoặc đoạn tuyệt luôn với những chiếc quần bó sát sàn sạt rồi kết thân với quần ống rộng hoặc ống đứng. Hai dáng quần này sẽ khiến các khuyết điểm đôi chân biến mất như chưa từng tồn tại, đem đến diện mạo hoàn hảo hơn cho bạn. Chưa hết, quần ống đứng/ống rộng sẽ giúp tăng điểm thanh lịch cho người mặc, nhưng nét phóng khoáng và sành điệu vẫn được giữ trọn.

Cả Yoona lẫn Ryujin (ITZY) đều bị lộ chân vòng kiềng bởi một kiểu quần, nàng chân cong nên tránh ngay - Ảnh 5.
Cả Yoona lẫn Ryujin (ITZY) đều bị lộ chân vòng kiềng bởi một kiểu quần, nàng chân cong nên tránh ngay - Ảnh 6.
Cả Yoona lẫn Ryujin (ITZY) đều bị lộ chân vòng kiềng bởi một kiểu quần, nàng chân cong nên tránh ngay - Ảnh 7.
Cả Yoona lẫn Ryujin (ITZY) đều bị lộ chân vòng kiềng bởi một kiểu quần, nàng chân cong nên tránh ngay - Ảnh 8.

Hãy nhìn Yoona và Ryujin (ITZY) khi mặc quần ống đứng/ống suông, bạn sẽ thấy 2 kiểu quần này giấu nhược điểm đôi chân hiệu quả như thế nào.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm