JYP bất ngờ khi biết Sungjae (BtoB) từng bị đánh trượt khỏi buổi thử giọng của công ty mình

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 18:22 11/03/2019

Suýt nữa là Sungjae đã gia nhập JYP rồi đấy!

Trong tập phát sóng mới nhất của show thực tế "Master In The House", các thành viên đã được ghé thăm trụ sở của JYP Entertainment để gặp gỡ chủ tịch JYP - Park Jin Young. Sau khi được dạo quanh một vòng để ngắm nhìn công ty mới, Lee Seung Gi đã gây bất ngờ cho JYP khi hỏi rằng chủ tịch có nhận ra thành viên Yook Sungjae đã từng tham gia buổi tuyển sinh đầu vào của công ty trong quá khứ. JYP đã thốt lên: "Thật á? Tôi cũng không biết nữa!".

Sungjae chia sẻ: "Khi em học năm nhất ở trường trung học, em có tham gia vào buổi tuyển thực tập sinh thứ 6 của công ty ạ. Thật không may là em đã bị loại ở vòng cuối cùng, đó là buổi thử giọng đầu tiên cũng như cuối cùng của em".

JYP bất ngờ khi biết Sungjae (BtoB) từng bị đánh trượt khỏi buổi thử giọng của công ty mình - Ảnh 1.

Lee Seung Gi tiếp tục hỏi JYP có biết thành viên BtoB đã bị loại ở vòng cuối hay không thì ngài chủ tịch cũng không biết gì luôn. Sungjae giải thích rằng JYP không có mặt ở buổi thử giọng hôm đó: "Có một đội ngũ nhân viên riêng để thực hiện các buổi thử giọng nên anh ấy không cần xuất hiện đâu ạ!".

Sau đó, các nhân viên của "Master in the House" đã chuẩn bị các đoạn phim về buổi thử giọng của Yook Sungjae tại JYP để mọi người cùng xem. Khi Yook Sungjae trở nên xấu hổ khi xem lại các hình ảnh cũ, Lee Seung Gi liền nói đùa: "Sungjae thường không hay xấu hổ về quá khứ của mình đâu".

Lee Seung Gi hỏi Park Jin Young: "Nếu anh trực tiếp theo dõi buổi thử giọng của Sungjae, em tò mò không biết kết quả sẽ như thế nào". Người sáng lập ra JYP liền nói: "Anh sẽ trả lời thành thật nhé. Đây quả là một quyết định không dễ dàng. Tóc của cậu ấy thật sự có vấn đề" khiến mọi người bật cười. Sungjae chống chế: "Kiểu tóc này hồi đó đang là mốt đấy ạ!".

JYP bất ngờ khi biết Sungjae (BtoB) từng bị đánh trượt khỏi buổi thử giọng của công ty mình - Ảnh 2.

Yang Se Hyung liền nói đùa: "Hình như anh không có hứng thú với cậu thực tập sinh này đúng không? Em đoán điều đầu tiên để gây ấn tượng với anh chính là mái tóc". Park Jin Young đáp lại: "Không phải đâu, tốt nhất là đừng cố tạo kiểu tóc gì cả. Bạn nên có một mái tóc mát mẻ hoặc đúng tuổi. Nếu bạn đang ở năm nhất của trung học, mái tóc gọn gàng sẽ giúp bạn trông đúng với lứa tuổi hơn. Nhưng bởi vì trang phục lẫn quần áo chưa phù hợp, Sungjae trông chẳng giống một cậu học sinh chút nào, điều đó có thể làm vuột mất cơ hội của cậu ấy đó.

Nếu nhìn Sungjae ở khoảng cách gần, gương mặt cậu ấy rất đẹp trai như các nhân vật hoạt hình nhưng tôi cảm giác cậu ấy chưa phát huy được vẻ đẹp tiềm ẩn đó của bản thân".

JYP bất ngờ khi biết Sungjae (BtoB) từng bị đánh trượt khỏi buổi thử giọng của công ty mình - Ảnh 3.

Điều đáng chú ý là khi được hỏi Sungjae liệu có khả năng trở thành thực tập sinh của JYP thời chưa ra mắt hay không, Park Jin Young lại chỉ tập trung đánh giá về ngoại hình mà bỏ quên tài năng của anh chàng. Các fan cho rằng đây là cách JYP "tránh né" để đưa ra câu trả lời vì dù gì Sungjae hiện đã gia nhập công ty khác và rất thành công với những hoạt động của riêng mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm