Em út Sungjae bị phản đối làm trưởng nhóm của BtoB vì có "màu sắc quá nổi bật"?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 09/01/2019

Chính thành viên BtoB - Changsub đã chia sẻ điều này trên show thực tế.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Video Star", thành viên nhóm BtoB - Changsub đã xuất hiện với vai trò khách mời và nói về dự định nhập ngũ trong tương lai.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Tôi đã thoải mái hơn khi biết mình sẽ phải nhập ngũ khi đến tuổi. Nó giống như một kỳ nghỉ mà cũng không hẳn vậy, gia nhập quân đội cũng là một phần trong lịch trình của tôi. Tôi chỉ nghĩ đơn giản là mình vào rừng sống một thời gian dài rồi trở lại thôi. Vì vậy, tôi cảm thấy thoải mái lắm!". 

Em út Sungjae bị phản đối làm trưởng nhóm của BtoB vì có màu sắc quá nổi bật? - Ảnh 1.

Khi các Host nhắc đến việc trưởng nhóm BtoB là Eunkwang đang nhập ngũ, Changsub cũng nói về cách cả nhóm đã chọn thành viên Minhyuk làm trưởng nhóm tạm thời khi chơi game trên sóng truyền hình. Với việc Minhyuk cũng sắp nhập ngũ, Host Park So Hyun đã hỏi Changsub có nghĩ em út Sungjae lên làm trưởng nhóm được hay không? 

Changsub lập tức lắc đầu và nói: "Không thể nào đâu, sẽ là một vấn đề lớn nếu cậu ấy làm trưởng nhóm đấy!". Khi mọi người bật cười, nam ca sĩ liền giải thích: "Mọi người có biết kiểu người có màu sắc riêng biệt, đặc trưng đến mức có thể lan tỏa sang những người xung quanh không, Sungjae cũng thuộc kiểu như vậy đấy! Cậu ấy có thể lấn át màu sắc của những thành viên còn lại".

Còn với vai trò của một người lãnh đạo trong nhóm, Changsub nói rằng người đó phải là cầu nối giữa công ty và các thành viên khác.

Em út Sungjae bị phản đối làm trưởng nhóm của BtoB vì có màu sắc quá nổi bật? - Ảnh 2.

Nhóm BtoB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14