Được nhận một lúc 2 phong bao lì xì đầu năm mới, còn ai may mắn hơn Sungjae (BtoB)!

Hoàng Chi, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 04/02/2019

Trong khi các thành viên khác tìm vận may hoài không được thì Sungjae lại có đến 2 lần!

Trong tập phát sóng mới nhất của show truyền hình "Master in the House", các thành viên chính gồm Lee Seung Gi, Yang Se Hyung, Lee Sang Yoon và Yook Sungjae (BtoB) đã được trải nghiệm khóa học làm bánh bao cùng đầu bếp nổi tiếng Lee Yeon Bok.

Trước khi thưởng thức tinh hoa ẩm thực của người Trung, đầu bếp Lee Yeon Bok chia sẻ: "Các gia đình Trung Quốc thường sum họp để làm bánh bao và thưởng thức cùng nhau. Vào dịp Tết Nguyên đán, người Trung Quốc sẽ giấu bên trong phần nhân bánh các món quà bất ngờ như kẹo và tiền xu. Những món đồ này sẽ mang lại may mắn cho người ăn trong suốt năm mới".

Được nhận một lúc 2 phong bao lì xì đầu năm mới, còn ai may mắn hơn Sungjae (BtoB)! - Ảnh 1.

Các thành viên "Master in the House" học làm bánh bao cùng đầu bếp Lee Yeon Bok

Yook Sungjae là người đầu tiên chọn bánh và ăn thử. Ngay khi cắn miếng đầu tiên, nam thần tượng BtoB đã phát hiện ra một đồng xu 10 won (xấp xỉ 208 VNĐ) nằm sâu bên trong nhân bánh. Sự may mắn của Sungjae khiến tất cả mọi người phải ngỡ ngàng và vỗ tay chúc mừng.

Khi nhận được câu hỏi về ý nghĩa của đồng 10 won từ Lee Seung Gi, đầu bếp Lee Yeon Bok đã bất ngờ lấy ra một bao lì xì đỏ và giải thích: "Đây chính là phần thưởng cho Sungjae. Trong văn hóa Trung Quốc, mọi người thường bỏ tiền trong bao lì xì và tặng cho người thân cũng như bạn bè để mang lại may mắn".

Được nhận một lúc 2 phong bao lì xì đầu năm mới, còn ai may mắn hơn Sungjae (BtoB)! - Ảnh 2.

Sungjae là người đầu tiên và duy nhất tìm được chiếc bánh chứa đồng xu bên trong

Sau khi chứng kiến đồng đội hưởng may mắn trong sung sướng, các thành viên còn lại bắt đầu lao vào cuộc chiến "đi tìm may mắn". Do quá nôn nóng nên Yang Se Hyung chỉ chăm chăm mở từng chiếc bánh bao mà không ăn.

Điều này khiến cho đầu bếp Lee Yeon Bok phải nhanh chóng nhắc nhở rằng: "Nét văn hóa này sẽ dần mai một bởi những thói quen như vậy. Những đứa trẻ chỉ muốn tìm đồ bên trong bánh bao mà không thưởng thức chúng".

Quay trở lại câu chuyện đi tìm may mắn, Yook Sungjae một lần nữa chứng tỏ sức mạnh của "bàn tay vàng" khi anh chàng tiếp tục chọn được chiếc bánh chứa một đồng 100 won (tương đương 2.000 VNĐ). Nam ca sĩ không thể giấu được sự sung sướng và tự tin khẳng định: "Năm nay sẽ là năm của Yook Sungjae!".

Và đúng như phong tục, Sungjae nhận được một bao lì xì thứ hai từ đầu bếp Lee Yeon Bok. Anh chàng khiến các thành viên bùng nổ sự ghen tị khi vừa cầm phần thưởng vừa diễu hành quanh phòng.

Được nhận một lúc 2 phong bao lì xì đầu năm mới, còn ai may mắn hơn Sungjae (BtoB)! - Ảnh 3.

Sungjae là thành viên duy nhất sở hữu hai bao lì xì may mắn nhờ bàn tay vàng

Chưa biết con đường sự nghiệp của Sungjae sẽ ra sao, nhưng chắc chắn, nam thần tượng của BtoB sẽ có nhiều cơ hội để tỏa sáng trong năm 2019 này!

Nguồn: Soompi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày