Clip: "The Face Vietnam 2018" có gì đáng nhớ? Cùng Mid Nguyễn - Trương Thanh Long - Tuấn Kiệt ôn lại nhé!

Angus, Ảnh & Clip: Kinglive, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 04/02/2019

Bộ ba đáng yêu của "The Face Vietnam 2018": Mid Nguyễn - Trương Thanh Long - Tuấn Kiệt đã có những phút giây chia sẻ đầy thú vị nhân dịp đầu năm mới.

Sau khi đổi chủ, "The Face Vietnam" chính thức trở lại trong năm 2018 với một diện mạo hoàn toàn mới với sự tham gia của bộ 3 HLV Thanh Hằng - Minh Hằng - Võ Hoàng Yến cùng Host Nam Trung. Một trong những đổi mới đầu tiên của phiên bản 2018 chính là cho phép các thí sinh nam tham gia tranh tài cùng những người mẫu nữ.

Sự cạnh tranh theo đó mà cũng tăng lên gấp bội khi các chàng trai cũng thể hiện mình vô cùng tài năng, thậm chí còn drama không kém những bạn nữ, bộ ba Mid Nguyễn team Thanh Hằng - Trương Thanh Long team Minh Hằng - Tuấn Kiệt team Võ Hoàng Yến chính là ví dụ điển hình. Tuy mỗi người đạt được các kết quả khác nhau nhưng dấu ấn mà họ để lại chắc chắn không hề nhạt nhòa.

Nhân dịp tết đến xuân về, Mid Nguyễn - Trương Thanh Long và Tuấn Kiệt đã cùng nhau tụ hội để ôn lại những hashtag đáng nhớ về "The Face Vietnam 2018"!

Mid Nguyễn - Trương Thanh Long và Tuấn Kiệt ôn lại những hashtag đáng nhớ về "The Face Vietnam 2018"

Clip: The Face Vietnam 2018 có gì đáng nhớ? Cùng Mid Nguyễn - Trương Thanh Long - Tuấn Kiệt ôn lại nhé! - Ảnh 2.
Clip: The Face Vietnam 2018 có gì đáng nhớ? Cùng Mid Nguyễn - Trương Thanh Long - Tuấn Kiệt ôn lại nhé! - Ảnh 3.

3 thí sinh để lại những ấn tượng khó quên tại "The Face Vietnam 2018"

Đầu tiên là về biệt danh "mỡ cá hú" mà HLV Võ Hoàng Yến đã đặt cho Quán quân Mạc Trung Kiên ngay vòng casting. Mid Nguyễn đã bảo vệ đồng đội bằng cách cho rằng với vị trí đã có thì Mạc Trung Kiên sẽ có động lực để cải thiện những khuyết điểm của bản thân và mong khán giả hãy cho "mỡ cá hú" một cơ hội để chứng tỏ bản thân.

Trương Thanh Long thì chỉ đơn giản cho rằng mỡ cá thì... ngon, không béo, lại còn bổ mắt. Nhà thiết kế còn chia sẻ về việc mình cùng Tuấn Kiệt cũng bị chê khi khoe body ở biển Israel, chỉ vì trong quá trình thi không có thời gian tập luyện chu đáo nên mới bị như vậy nhưng giờ thì cả 2 đã cải thiện ngoại hình đáng kể rồi!

Clip: The Face Vietnam 2018 có gì đáng nhớ? Cùng Mid Nguyễn - Trương Thanh Long - Tuấn Kiệt ôn lại nhé! - Ảnh 4.
Clip: The Face Vietnam 2018 có gì đáng nhớ? Cùng Mid Nguyễn - Trương Thanh Long - Tuấn Kiệt ôn lại nhé! - Ảnh 5.

Mid Nguyễn team Thanh Hằng

Khi nhắc đến cụm từ "team chân ngắn", Trương Thanh Long bỗng chột dạ khoe... chân mình dài khi bị Tuấn Kiệt đề nghị phát biểu trước. Trương Thanh Long cho rằng chân ngắn hay chân dài không quan trọng, nếu mọi người chỉ chăm chăm chọn chân dài thì rõ ràng team chân ngắn đã không tồn tại trong chương trình. 

Nói về cụm từ "vì đại cuộc", 3 thí sinh đều bàn luận sôi nổi. Thanh Hằng chỉ nói một lần ở phần loại thí sinh đầu tiên có Trương Thanh Long, còn lần loại sau thì Thanh Hằng không hề nói, Mid Nguyễn nói đùa: "Chị Hằng thích thì... chị Hằng loại thôi!". Trương Thanh Long thì cho rằng Thanh Hằng giữ mình lại "vì đại cuộc" để anh có cơ hội đi tiếp, tạo nhiều drama khiến chương trình trở nên hay hơn, kịch tính hơn. 

Clip: The Face Vietnam 2018 có gì đáng nhớ? Cùng Mid Nguyễn - Trương Thanh Long - Tuấn Kiệt ôn lại nhé! - Ảnh 6.

Trương Thanh Long team Minh Hằng

Clip: The Face Vietnam 2018 có gì đáng nhớ? Cùng Mid Nguyễn - Trương Thanh Long - Tuấn Kiệt ôn lại nhé! - Ảnh 7.

Trương Thanh Long team Minh Hằng

Còn về việc Võ Hoàng Yến mỗi lần vào phòng loại đều mặc "áo dài", Mid Nguyễn cho rằng đó là cách tạo nét sắc sảo, mang văn hóa vào phòng loại. Còn Trương Thanh Long ấn tượng nhất khi Võ Hoàng Yến mặc áo dài màu đỏ, lúc đó nàng Á hậu y như một... con quỷ màu đỏ ngồi trong căn phòng tối đem lại cảm giác sợ sệt cho người nhìn.

Tuấn Kiệt cũng tranh thủ kể lại sự tích "nhầm nhọt sang trồng trọt" của Võ Hoàng Yến khi nữ HLV ăn đu đủ rồi vứt hột vào trong chậu cây nhưng một cây rau dền lại mọc lên ở vị trí đó. Vì là người thành phố nên Võ Hoàng Yến không phân biệt được nên đã chỉ nhầm cây rau dền thành... cây đu đủ và từ đó, cô chính thức bị "chết tên" Nữ hoàng đu đủ.

Clip: The Face Vietnam 2018 có gì đáng nhớ? Cùng Mid Nguyễn - Trương Thanh Long - Tuấn Kiệt ôn lại nhé! - Ảnh 8.
Clip: The Face Vietnam 2018 có gì đáng nhớ? Cùng Mid Nguyễn - Trương Thanh Long - Tuấn Kiệt ôn lại nhé! - Ảnh 9.

Tuấn Kiệt team Võ Hoàng Yến

Ba người bạn cùng tham gia "The Face Vietnam 2018" cũng nhắc lại về cụm từ "bể bóng". Ở màn thi nhảy sexy dance, tất cả các thí sinh đều được yêu cầu thực hiện lại những động tác của cô giáo hướng dẫn, ai nấy cũng đều thể hiện rất sung, ngay cả những người "cứng" nhất theo lời Mid Nguyễn như Xuân Phúc hay Brian Trần cũng thấy "mềm mềm". Tuy nhiên, đó lại là tập quay vui nhất đối với các thí sinh.

Cả 3 cũng thể hiện sự nuối tiếc khi đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để thực hiện cho các phần thi đầy khó khăn hơn và ai cũng mong được chụp ảnh nhưng cuối cùng, "The Face Vietnam" chỉ toàn là... quay quảng cáo. Mid Nguyễn nói đùa rằng chính vì toàn quay TVC nên mình về sớm là đúng rồi vì ở những tập quay kiểu gia đình, Mid sẽ đóng vai ba hay vai mẹ đây?

Clip: The Face Vietnam 2018 có gì đáng nhớ? Cùng Mid Nguyễn - Trương Thanh Long - Tuấn Kiệt ôn lại nhé! - Ảnh 10.

Bộ ba đã có những chia sẻ đầy thú vị nhân dịp năm mới

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm